Đội ngũ biên tập của BeInCrypto bao gồm những tên tuổi nổi bật , có kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành công nghệ blockchain và tiền mã hoá. Mỗi thành viên của đội ngũ biên tập tuân thủ một cách nghiêm túc các nguyên tắc và đạo đức trong sáng tạo nội dung để cung cấp cho độc giả những bài viết, nội dung có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cũng có đam mê và mong muốn mang đến sự minh bạch và trung thực cho môi trường tiền mã hoá. Do vậy, chúng tôi tích cực tìm kiếm xác định những báo báo không trung thực, chào bán tiền ảo lần đầu (COs) có nhiều nghi vấn, lửa đào thoát và những hành động không minh bạch khác trong lĩnh vực nhằm cung cấp sự minh bạch

4 Nhân viên trên khắp thế giới

Jessica Lloyd Nhà báo
Hoang Anh Nhà báo
Thao Vi Nhà báo
Vivian Vy Nhà báo

Nhân viên của chúng tôi

Mọi người
Management
Editorial

Management

Jessica Lloyd

Nhà báo
Jessica tốt nghiệp sinh vật học ở Anh và đã có một số năm làm quản lý truyền thông cho một số công ty ở UAE, Châu Phi và Đông Nam Á. Cô tin rằng rút ngắn khoảng cách giáo dục là bước quan trọng để có thể nắm bắt các xu hướng công nghệ và tác động của nó đối với xã hội trên phạm vi toàn cầu.

Editorial

Hoang Anh

Nhà báo
Tôi là một người trẻ đến từ thủ đô Hà Nội - Việt Nam nhỏ bé với ước muốn được làm việc nhiều hơn trong môi trường quốc tế và tìm thấy sự tự do trong nghề nghiệp. Công việc viết lách, tổng hợp thông tin và kết nối mọi người thông qua mạng xã hội giúp tôi cảm thấy mình có ích và được giao lưu nhiều hơn. Với kiến thức được học từ ngành Quản Trị Kinh Doanh - Đại Học Kinh tế Quốc Dân, tôi mong mình đóng góp được những thông tin hữu ích nhất về tình hình kinh tế Việt Nam và Quốc Tế đến với cộng đồng một cách nhanh chóng.

Thao Vi

Nhà báo
Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Email:thaovanvi@gmail.com

Vivian Vy

Nhà báo
Sinh ra và lớn lên ở Hồ Chí Minh. Tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 2 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ nhỏ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!