XRP vẫn đang nằm trong thị trường giá tăng bất chấp thoái lui hiện tại

Share Article
Tóm lại
  • XRP đang cho thấy một số dấu hiệu yếu kém, giảm trên 9% trong 24 giờ qua

  • XRP sớm đi lên trong ngắn hạn, bởi nó đã giành lại được nhiều ngưỡng quan trọng

  • Diễn biến của XRP hay các altcoin khác sẽ còn phụ thuộc vào tình hình thị trường nói chung

XRP đã theo sát diễn biến của Bitcoin và những altcoin quan trọng khác trong vài ngày qua. Điều này đã giúp mang đến cho đồng altcoin hàng đầu này một số động lực đáng kể trong đầu tuần này. Tuy nhiên, đồng coin của Ripple cũng gặp bất lợi khi thị trường nói chung bắt đầu có dấu hiệu suy yếu.Hiện tại, XRP đang cho thấy một số dấu hiệu yếu kém, được giao dịch tại 0,27 USD, giảm trên 9% trong 24 giờ qua. Đây là mức giá mà đồng altcoin này đã tồn tại trong suốt vài tuần quan. Nhưng nó cũng đánh dấu một sụt giảm đáng kể từ mức cao hàng tuần 0,31 USD được thiết lập trong ngày hôm qua.

Mức cao này diễn ra đồng thời với chuyển động đi lên của Bitcoin, ghi nhận đồng tiền điện tử hàng đầu thị trường chạm mức cao hơn 12.068 USD trước khi rơi trở lại khu vực thấp của 11.000 USD.Thoái lui này đã tạo ra những khó khăn cho toàn bộ thị trường coin nói chung, khiến cho Ethereum, XRP và hầu hết các altcoin khác mất đi gần một nửa giá trị đạt được gần đây.

XRP vẫn nằm trong thị trường giá tăng

Nói về tình trạng kỹ thuật hiện nay của XRP, nhà phân tích @Pentosh1 cho rằng đồng altcoin vẫn đang nằm trên thị trường giá tăng, bất chấp một số dấu hiệu yếu kém của nó. Ông dự báo sẽ sớm chứng kiến động lực đi lên của XRP trong ngắn hạn, bởi nó đã giành lại được nhiều ngưỡng quan trọng.

“XRP đã chuẩn bị cho một đột phá lớn. Nó đã giành lại được những vị trí khởi đầu cho đợt đi lên đầu tiên trong cặp giao dịch với BTC và đường EMA 200 ngày. Nó cũng đã chiếm lại được ngưỡng kháng cự 17′ và ngưỡng hỗ trợ 18′. Xu hướng tăng giá đã bắt đầu.”

Theo @Pentosh1

Như BeInCrypto đã đưa tin, những diễn biến của XRP hay các altcoin khác sẽ còn phụ thuộc vào tình hình thị trường nói chung. Nếu Bitcoin không tiếp tục gây ra những bất lợi khác khiến XRP sụt giảm dưới những ngưỡng này thì khả năng đi lên sẽ sớm xảy ra.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now