Yearn Finance hợp tác với Alpha Homora cho phép chiến lược chéo sử dụng đòn bẩy

Share Article

Nhà sáng tạo của Yearn Finance, Andre Cronje vừa mới công bố một hợp tác mới nhất. Phiên bản thứ 2 của Yearn Finance sẽ có các chiến lược chéo với các tài sản có thể sử dụng đòn bẩy trên giao thức Alpha Homora. Cronje cho biết thêm, người sử dụng sẽ có thể ứng dụng những chiến lược này trên Iron Bank của Cream v2. Bởi vậy, các kho tiền của các giao thức trên sẽ hoạt động với một mô hình đòn bẩy. 

“Ký gửi 1.000 DAI có thể ký gửi 1.000 DAI và 1.000 USDC vào Alpha Curve hoặc 1.000 DAI và 1 ETH vào Alpha Sushiswap được vay gián tiếp thông qua Iron Bank.”Các chiến lược chéo trên các kho tiền khác nhau sẽ cho phép đòn bày lên đến 90 lần đối với stablecoin và 80 lần với Ethereum (ETH). Đồng thời, người sử dụng sẽ có thể bán, tích lũy hoặc hợp nhất thành 1 tài sản. Nhà sáng tạo của Yearn Finance hướng đến lợi ích cao hơn trong dài hạn, trong khi tăng thanh khoản cho các kho tiền. 

Trong vài tháng gần đây, giao thức Yearn Finance không ngừng mở rộng hợp tác với các giao thức DeFi khác trên Ethereum. Thậm chí đã có tuần, Yearn Finance hợp tác, sáp nhập với 4 đối tác khác. 

Ngoài Yearn Finance hợp tác với Alpha Homora, các đối tác của Yearn Finance có thể kể đến như: Pickle Finance, Cover Protocol, PowerPool, và C.R.E.A.M.

Alpha Homora v2 sẽ ra mắt trong tháng 1/2021

Như vậy, Alpha Homora trở thành giao thức mới nhất gia nhập cùng với Yearn Finance. Đội ngũ Alpha Finance Lab đã có phản ứng tích cực trước mối quan hệ này.

“Đây là một ví dụ tuyệt vời cách mà Alpha Homora v2 và Yearn Finance có thể lớn mạnh cùng nhau. Trong khi, cả 2 sản phẩm đều có bối cảnh thị trường khác nhau thì chúng tôi tìm thấy một góc độ mà có thể giúp nhau tăng trưởng. Đây là cách chúng tôi làm việc cùng với đối tác, và cách chúng tôi cho nên là trong không gian DeFi.”

Trong tháng 10/2020, Alpha Homora đã công bố phiên bản đầu tiên của mình với sự hỗ trợ của Binance. Giao thức này cũng có mục tiêu tương tự với Yearn Finance, đó là tối ưu hóa lợi nhuận. Phiên bản thứ 2 của Alpha Homora sẽ được công bố vào tháng 1 năm nay, theo Alpha Labs. 

Alpha Homora v2 ẽ cung cấp đòn bẩy linh hoạt, vay nhiều loại tài sản, tháo gỡ đòn bẩy và tài sử dụng lại đòn bẩy. Nó cũng sẽ cho phép người sử dụng cung cấp thanh khoản mà không cần đưa vào tài sản có giá trị tương đương. 

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now