Ý kiến chuyên gia: Bitcoin vẫn trên đà tăng trưởng mạnh

Share Article

Quan sát một vài ý kiến của những KOLs trong thị trường đối với bối cảnh thị trường hiện tại. Dường như bất chấp sự suy giảm gần đây, sự lạc quan vẫn còn mạnh mẽ.Bạn có thể tham khảo một vài nhận định sau của họ, để có được cái nhìn khách quan cho riêng mình.

Kịch bản hình thành mô hình tam giác tăng

Theo phân tích giá Bitcoin của Tyler D. Coates (@Sawcruhteez), biến động giá có khả năng hình thành mô hình tam giác tăng. Trong đó, kháng cự ngang của tam giác tăng này sẽ ở mức quanh 11.200 đô la. Sau khi phá vỡ cạnh tam giác, giá Bitcoin sẽ tăng đến 13.000 ~ 14.000 đô la cho đến cuối năm.Mô hình tam giác tăng rồi tiếp tục tăng trưởng. Nguồn: @Sawcruhteez

Theo như biến động hiện tại, giá BTC chỉ mới đang di chuyển khoản 1/3 quãng đường mà Tyler dự đoán. Trong đó, có một trendline chéo bên dưới sẽ như hỗ trợ của biến động giá trong giai đoạn từ nay đến cuối năm 2020.

Nến tháng của Bitcoin cần trụ vững trên 10.600 ~ 10.700 đô la

Theo ý kiến của DonAlt (@CryptoDonAlt), để Bitcoin có cơ sở tiếp tục tăng giá. Nến tháng 9 cần phải trụ vững trên mức 10.600 ~ 10.700 đô la.

Ý kiến phân tích giá Bitcoin của DonAlt. Nguồn: @CryptoDonAlt

Còn nếu trong vài ngày tới, Bitcoin không giữ được mức giá này. Có khả năng cao chúng ta sẽ chứng kiến đợt giảm mạnh đến hỗ trợ tiếp theo là ở vùng 7.500 đô la. Thậm chí, DonAlt còn đưa ra kế hoạch thấp hơn ở mức quanh 5.000 đô la.

Động lực tăng tưởng mạnh sau Bitcoin Halving

PlanB dựa theo khoảng thời gian tăng trưởng chia làm nhiều giai đoạn kể từ sau sự kiện Bitcoin Havling. Những giai đoạn này được vạch thành những màu sắc khác nhau trong hình dưới.

Ý kiến phân tích giá Bitcoin của PlanB. Nguồn: @100trillionUSD

Từ quan sát trên, có thể thấy như sau:

  • Sự xuất hiện của những chấm màu đỏ (tức vừa sau Bitcoin Halving) đều là khởi đầu cho sự tăng trưởng dài hơi của Bitcoin. Cho đến khi nào xuất hiện chấm vàng, cam thì thị trường bước vào sụt giảm tính bằng năm.
  • Đường trung bình 200 tuần (200WMA) là đường trung bình đánh dấu đáy thấp nhất mà Bitcoin có thể đạt đến nếu một đợt suy giảm đột ngột xảy ra. Hiện tại, mức này ở khoảng 6.700 đô la nếu thị trường sụt giảm mạnh một lần nữa. Có thể đây là mức đáy cuối cùng của thị trường.

Nhìn chung, PlanB vẫn cho rằng thị trường sẽ tăng trưởng. Nhưng nhà đầu tư vẫn nên lên kế hoạch cho một đợt sụt giảm giá đột ngột của Bitcoin.

Trong ba ý kiến trên, bạn đồng ý với ý kiến nào. Hay ý kiến riêng của bạn là gì. Hãy chia sẻ trong nhóm Telegram của chúng tôi.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now