Xu hướng sắp tới của Binance Coin (BNB) vẫn chưa được xác định rõ ràng

Share Article
Tóm lại
  • Binance Coin đã tăng lên ở mức Fibo hỗ trợ dài hạn tại 268 USD.

  • BNB đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng.

  • BNB phải di chuyển trên 340 USD để có xu hướng tăng giá.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Binance Coin (BNB) đã bật lên ở mức Fibo hỗ trợ dài hạn tại 268 USD. Tiền điện tử này hiện đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng.

Được tài trợĐược tài trợ

Hướng của chuyển động tiếp theo vẫn chưa xác định được rõ ràng. Có khả năng nó sẽ được quyết định dựa trên việc BNB có bị rớt xuống bên dưới đường hỗ trợ của tam giác hay không.

Chuyển động của Binance Coin trong dài hạn

Giá của BNB đã giảm xuống kể từ khi giá đạt mức ATH tại 691.77 USD vào ngày 10 tháng 5. Động thái giảm đã kéo dài cho đến khi BNB chạm đáy tại 211.70 USD vào ngày 23 tháng 5.

Được tài trợĐược tài trợ

Sau đó, giá BNB có sự phục hồi và để lại một bấc thấp hơn. Nó đã tiến hành xác nhận khu vực 268 USD là hỗ trợ. Khi đo lường toàn bộ xu hướng tăng bắt đầu vào tháng 3 năm 2020,

mức này trùng với mức Fibo hỗ trợ thoái lui 0.618 

Hiện tại, BNB đang giao dịch ở mức 285 USD, ngay trên mức hỗ trợ này. 

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD gần như cho ra tín hiệu tiêu cực, chỉ báo RSI dưới 50. Còn chỉ báo dao động Stochastic đã tạo ra một giao cắt giảm

Biểu đồ BNB theo TradingView

Mô hình BNB trung tính

Kể từ khi BNB bật lên lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 5. Biểu đồ hàng ngày cho thấy nó đã giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Gần đây hơn, giá đã bật lên tại đường hỗ trợ của mô hình vào ngày 21 tháng 7. 

Giá đóng cửa hàng ngày của BNB cực kỳ quan trọng. Vì nó có thể tạo ra một hình nến nhấn chìm tăng giá nếu nó cố gắng duy trì mức hiện tại cho đến khi đến thời điểm đóng cửa hàng ngày. 

Tuy nhiên, tam giác đối xứng thường được coi là một mô hình trung lập. Và mô hình này diễn ra sau một chuyển động đi xuống. Do đó, BNB bị rớt ra khỏi đường hỗ trợ có khả năng diễn ra cao hơn. 

Thêm vào đó, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD đã cho tín hiệu đảo chiều giảm giá. Chỉ báo dao động Stochastic tạo ra giao cắt giảm. Còn chỉ báo RSI nằm dưới ngưỡng 50. 

Nếu giả thuyết trên là đúng, BNB có thể sẽ quay lại các mức 200 USD một lần nữa. Ngược lại, các mức kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy tại 395 USD và 508 USD. Đây là các mức Fibo kháng cự thoái lui 0.382 và 0.618.

Biểu đồ BNB theo TradingView

Nhà giao dịch tiền điện tử @TheEuroSniper đã phác thảo một biểu đồ BNB. Ông nói rằng giá có thể giảm xuống mức 170 USD. Để điều này xảy ra, một sự cố rơi ra khỏi tam giác đối xứng hiện tại là cần thiết.

Nguồn: Twitter

Phân tích mô hình sóng

Số lượng sóng chỉ ra rằng BNB đang nằm trong sóng B của mô hình điều chỉnh A-B-C. Tuy nhiên, hình dạng chính xác của sóng B vẫn chưa rõ ràng. 

Kịch bản đầu tiên chỉ ra rằng. Sóng B có hình dạng của một tam giác đối xứng như đã trình bày trong phần trước. Nếu đúng, BNB có thể quay lại đường kháng cự của tam giác trước khi bị phá vỡ. 

Mức tăng cao hơn mức đỉnh gần đây nhất tại 340 USD (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực mô hình sóng này.

Biểu đồ BNB theo TradingView

Kịch bản thứ hai gợi ý rằng sóng B được chứa bên trong một kênh song song tăng dần. Trong trường hợp này, BNB có thể tăng về phía đường kháng cự của kênh gần 390 USD trước khi bị giảm.

Mô hình sóng này sẽ bị vô hiệu nếu BNB giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 20 tháng 7 là 254 USD (đường màu đỏ).

Vì vậy, việc BNB giảm xuống dưới 254 USD hay tăng trên 340 USD. Nó sẽ có khả năng xác định được hướng của xu hướng sắp tới

Biểu đồ BNB theo TradingView

Để đọc thêm các bài phân tích mới nhất về Bitcoin (BTC) của BeInCrypto, hãy nhấp vào đây.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Valdrin là một nhà giao dịch tài chính và đam mê tiền điện tử. Sau khi lấy bằng thạc sĩ về Thị trường tài chính tại Trường Cao học Kinh tế Barcelona, ​​ông bắt đầu làm việc tại Bộ Phát triển Kinh tế ở quê hương Kosovo. Vào năm 2019, anh ấy quyết định tập trung toàn thời gian vào tiền điện tử và giao dịch.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!