Đã đến lúc nên xem xét “HOLD” TomoChain ở vùng giá đẹp?

Share Article
Tóm lại
  • Xem xét mức giá trung bình có thể Hold được trong suốt lịch sử tăng trưởng của đồng TOMO

  • TomoChain vẫn tiềm năng cho dài hạn

TomoChain (TOMO) đã khẳng định bản thân là một dự án nghiêm túc khi trải qua một giai đoạn phát triển đáng kể, bất chấp những biến động của thị trường.TomoChain (TOMO) cũng liên tục nằm trong 200 đồng tiền điện tử hàng đầu của thị trường theo xếp hạng của CoinmarketCap. Nếu bạn đã bỏ lỡ đượt tăng trưởng giữa đầu năm 2020. Thì hiện tại có thể canh chờ để xem xét đầu tư lâu dài chờ đợi sự phục hồi của đồng tiền tiềm năng này.

Xem xét mức giá trung bình có thể Hold được trong suốt lịch sử tăng trưởng của đồng TOMO  • Hiện tại, TOMO chain vừa có đợt suy giảm rất mạnh từ 1,5$ xuống tận 0.5 đô. Nghĩa là suy giảm tới gần 70%. Đối với một dự án được phát triển lâu đời và được đội ngũ nghiêm túc như TOMO, thì việc đầu tư lâu dài là có thể tin tưởng được.
  • Như đã nhìn thấy trong đồ thị giá, vùng giá 0.5 thường sẽ là vùng giá được dìm xuống lâu, mức thấp nhất sẽ ở khoảng 0.1. Dù khoảng giá này cũng khá rộng nhưng một khi đã hold bạn nên xem xét để chia vốn sao cho có được mức trung bình tốt nhất.

Xem xét các mức giá có thể mua của TOMO

  • Có thể chưa nên vội mua ngay. Trong biến động giá, khi nó vừa suy giảm mạnh đến gần 70% như thế này là khó mà phục lên nhanh được. Nên không sợ thiếu thời gian để bạn có thể có cơ hội mua tốt hơn.
  • Nếu xét mua trong trung hạn, thì mức giá 0.4 đô là vùng hỗ trợ tốt. Nhưng vì đây là mua lướt nên cần có kế hoạch cắt lỗ. Target cho mức giá hồi từ 0.4 sẽ là 0.5 và 0.6 đô.
  • Nếu xem xét mua HOLD dài hạn. Chúng ta có thể chờ thêm một thời gian nữa để thị trường gợi mở thêm nhiều thông tin giá mới. Nhưng vùng giá đẹp để hold dài hạn sẽ nằm giữa hai mức fibo 0.786 và 1 (như hình vẽ).

TomoChain vẫn tiềm năng cho dài hạn

TomoChain là một dự án do Founder là một người Việt phát triển. Họ đã có tên tuổi và uy tín nhất định trong thị trường. Họ liên tục cho ra đời và phát triển hệ sinh thái ngày càng mở rộng với ủng hộ của cộng đồng. Như là TomoDex, TomoX, TomoRelayer.

Đợt tăng trưởng vừa rồi của TOMO mang tính nhất thời và bộc phát vì làn sóng DeFi. Có thể TOMO sẽ còn bị ảnh hưởng nếu làn sóng DeFi qua đi. Nhưng về lâu dài, thì cũng rất đáng để xem xét nắm giữ.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now