WAVES hiện có thể chạm mức 10USD sau giai đoạn hợp nhất

Share Article
Tóm lại
  • WAVES đã thoát ra khỏi vùng kháng cự dài hạn 8,50USD

  • Nó có thể vừa bắt đầu làn sóng ba của một xung lực tăng giá dài hạn.

  • WAVES / BTC đang giao dịch trên mức hỗ trợ ở mức 16.500 satoshi.

Giá của Waves (WAVES) hiện đã vượt ra khỏi vùng kháng cự dài hạn. Sau đó, nó được xác nhận là mức trên là vùng hỗ trợ. Tra từ & tra câu Anh – Việt, Việt – Anh, Anh – Anh
Nhúng biểu tượng tra cứu vào trang
Nhấp đúp để tra cứu

WAVES dự kiến ​​trong tương lai gần sẽ tiếp tục tăng trưởng để đạt mức cao nhất có thể là 13,40USD.Đột phá trong dài hạn của WAVES

WAVES đã tăng đáng kể kể từ khi chạm đáy vào đầu tháng 3 năm 2020. Nhưng đến tháng 12 cùng năm, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự dài hạn ở mức 8,50 USD. Đây là mức đã được thiết lập từ đầu năm 2018.

Tuy nhiên, WAVES đã thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá. Và đến ngày 9 tháng 2 năm 2021, ta ghi nhận sự đột phá thành công của WAVES. Cho đến nay, nó đã đạt mức giá tạo đỉnh là 11,38USD.

Các chỉ báo kỹ thuật hiện trong khung thời gian hàng tuần cũng đang ghi nhận sự tăng trưởng. Điều này phần nào sẽ hỗ trợ cho việc xu hướng tăng sẽ tiếp tục tiếp diễn trong tương lai.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy là đang ở mức 14,43USD (mức Fibo thoái lui là 0,618). Theo số liệu của Binance, mức kháng cự tiếp theo, nếu vượt qua được mức trên, sẽ chạm mốc 23,34USD.

Biểu đồ sóng theo TradingView

Chuyển động hiện tại

Nhà giao dịch tiền điện tử @ScottMelker đã phác thảo một biểu đồ WAVES. Đồng thời, anh ta cũng bày tỏ sự mong đợi về một đợt tăng trưởng sắp tới. Nhất là sau sự bứt phá khỏi kênh giảm dần song song mà WAVES hiện đang giao dịch.

Nguồn: Twitter

Kể từ dòng tweet đó, WAVES đã tiến hành retest mức độ và khả năng vượt lên trên vùng kháng cự 8,50 USD nói trên.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cũng tăng. Điều đó cũng tương xứng phù hợp với các chỉ báo từ biểu đồ hàng tuần.

Biểu đồ sóng theo TradingView

Đếm sóng 

Dựa theo số lượng sóng cho thấy WAVES đã hoàn thành sóng dài hạn 1 và 2 (màu trắng). Hiện nó đã bắt đầu sóng 3.

Số lượng sóng phụ được thể hiện bằng màu đen. Nó chỉ ra rằng WAVES đang nằm trong sóng phụ thứ 3.

Hai mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho động thái tăng trưởng có thể đạt đỉnh được là ở mức 13,40USD và 18,56USD. Những mục tiêu này cũng khiến cho sóng 1 và 3 đạt tỷ lệ tương ứng là 1:1 và 1:1,61.

Biểu đồ sóng theo TradingView

WAVES /BTC

Biểu đồ WAVES / BTC cho thấy giá hiện đang nằm ở mức 16,500 satoshi. Điều này có khả năng sẽ đóng vai trò hỗ trợ cho tình thế hiện tại.

Dù cho xu hướng tăng đang có sự phục hồi. Nhưng các chỉ báo kỹ thuật lại đang giảm và chưa có dấu hiệu tăng.

Nếu điều này xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức 50,000 và 77,450 satoshi.

Biểu đồ sóng theo TradingView

Kết luận

Dường như WAVES /USD đang trong xu hướng tăng và dự kiến ​​sẽ tăng lên dao động xung quanh mức 13,40USD

Xu hướng di chuyển sắp tới của WAVES /BTC hiện vẫn chưa thật sự rõ ràng.

Đọc thêm bản phân tích mới nhất của BeInCrypto về Bitcoin (BTC),  nhấp vào đây

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Valdrin is a cryptocurrency enthusiast and financial trader. After obtaining a masters degree in Financial Markets at the Barcelona Graduate School of Economics he began working at the Ministry of Economic Development in his native country of Kosovo. In 2019, he decided to focus full-time on cryptocurrencies and trading.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia