Top 7 sự kiện quan trọng trong tuần: Lễ hội AMA

Share Article
Tóm lại
  • Mục lục

  • Top 7 sự kiện trong tuần

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Đây là một tuần mở đầu bằng một đợt giảm đáng kể của toàn thị trường. Trong top sự kiện quan trọng trong tuần, BeInCrypto sẽ viết về các sự kiện khá thú vị. Đến từ DODO, IRISnet, SXP, Blox, Oraichain Token, Polkadot, Bitcoin Futures CME.

Được tài trợĐược tài trợ

1.Sự kiện DODO ra mắt trên BSC

Là một dự án được ấp ủ từ tháng 10/2020. DODO đã là cái tên được nhắc đến gần đây khi được niêm yết trên Binance. Thậm chí, DODO đã đột phá lên mức 10 USD khi vừa được niêm yết.

Vào ngày 22/2, DODO v2 Beta sẽ được phát hành trực tiếp trên Binance Smart Chain. Trong khoản thời gian này, người giao dịch DODO sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi.

Được tài trợĐược tài trợ

2. AMA của Polkadot

Một chương trình AMA để giải đáp thắc mắc về Polkadot với đại sứ Polkadot Zoe Meckbach. Chương trình được diễn ra vào chiều hôm nay.

Đây là chương trình giải mã những khúc mắc và tiềm năng phát triển của DOT. Tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư cũng khá quan tâm đến tiền điện tử này. Mặc dù chỉ mới ra mắt vào tháng 8/2020, nhưng giá hiện tại của DOT đã gấp 6 lần ban đầu.

3. Sự kiện Oraichain Mainnet

Mạng chính của Oraichain sẽ ra mắt vào 24/02/2021. Đây là một nền tảng với hạ tầng là một loạt các dịch vụ sử dụng sức mạnh của AI.

Oraichain muốn là một hệ sinh thái AI với mô-đun dịch vụ giúp phát triển nhiều ứng dụng. Theo lộ trình, Oraichain đang ở giai đoạn 3 là khởi chạy Mainnet. Giai đoạn 4, giai đoạn quan trọng của lộ trình sẽ diễn ra vào ngày 01/03.

4. Nâng cấp IRISnet Mainnet 1.0

Vào ngày 25/02, bản nâng cấp IRISnet Mainnet 1.0 với các chức năng mới. Bao gồm IBC, Coinswap (AMM), iService nâng cao và NFT sẽ hoạt động tương ứng.

Theo mô tả từ nhà phát triển, thời điểm này sẽ mở ra giai đoạn KUAFU của IRISnet. Nhằm trở thành giao thức Interchain Service để xây dựng ứng dụng kinh doanh đáng tin cậy.

5. SSV sắp có mặt trên Ethereum 2.0 bật mí từ Blox (CDT)

Ngày 09/02, CEO Blox_Slusive, Alon Muroch có nhá hàng về một cột mốc quan trọng. Ông viết rằng “Cột mốc lớn cho dự án #SSV trong 2 tuần tới, lớn thật!”

Dĩ nhiên rằng vị CEO này không nói đùa. SSV sắp có mặt trên Ethereum 2.0. Một buổi AMA giải đáp thắc mắc sự kiện này sẽ diễn ra vào 24/02 lúc 11:00 giờ ET.

6. Sự kiện Airdrop của SXP

Đợt Ignition Sale của SXP đã đốt 1,127,395 $SXP vào tháng 1. Vào tháng hai, một đợt Airdrop cho những holders sẽ diễn ra.

Mặc dù chưa biết khi nào đội ngũa SXP sẽ quét kiểm ra. Song đây như một trò chơi xổ số và biết đâu, bạn là người may mắn.

7. Đáo hạn hợp đồng tương lai Bitcoin

Như một sự kiện thường kỳ, vào thứ sáu cuối tháng là ngày đáo hạn Bitcoin Future CME. Vào hôm nay, giá Bitcoin giảm mạnh xuống mức 45,000 USD.

Nhiều khả năng, giá Bitcoin vào cuối tuần này còn biến động mạnh.Nhưng so với đợt điều chỉnh hiện tại, thi trường đang cần một sự bứt phá để quay lại uptrend.

Hãy nhấn vào đây để xem chuỗi sự kiện quan trọng trong tuần.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi đã có 10 năm làm nhà sáng tạo nội dung cho các trang báo và trang thương mại điện tử TGDĐ. Trong vài năm gần đây, tôi học qua nhiều lớp quản lý tài chính và có gần 3 năm kinh nghiệm về đầu tư tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi có 4 năm học tập và am hiểu văn hóa khu vực Đông Nam Á nên tôi có cái nhìn khác quan về sự phát triển kinh tế Việt Nam cũng như tiềm năng phát triển của Blockchain & tiền điện tử tại Việt Nam. Với khả năng nghiên cứu và phân tích thông tin tổng hợp, tôi định hướng bản thân trở thành nhà báo chuyên cập nhật nhanh tin tức thị trường tiền điện tử, phân tích thị trường và truyền tải kiến thức chính xác cho độc giả. Thông qua kinh nghiệm bản thân, tôi theo đuổi vai trò Hodler dài hạn và đã áp dụng kiến thức bản thân để sở hữu một lượng tiền điện tử nhất định. Vì vậy, tôi hy vọng kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của một Holder sẽ cung cấp nhiều bài viết chất lượng, bổ ích cho các độc giả cũng đang là nhà đầu tư hoặc hodler.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!