Top 4 sự kiện quan trọng trong tuần: BNB lần thứ 14

Share Article
Tóm lại
  • Báo cáo tài chính tháng 12 về NEO

  • Thông tin mới nhất về Crypto.com

  • Đánh giá hàng quý của Stellar (XLM)

  • Sự kiện đốt BNB lần thứ 14

Vào tuần này, thị trường tiền điện tử sẽ đón nhận nhiều thông tin đáng chú ý. Trong TOP sự kiện quan trọng trong tuần có đề cập về Binance Coin (BNB), NewsCrypto, Neo và Stellar (XLM)1. Báo cáo tài chính tháng 12 về NEO

Vào hôm nay, trên trang chủ chính thức neonewstoday vừa đăng tải báo cáo tài chính tháng 12. Bài báo cáo được dịch bởi bảy thứ tiếng để cộng đồng nhà đầu tư NEO dễ dàng xem qua.

Nhìn chung, báo cáo tài chính đi sâu về công nghệ và sự nâng cấp cho mạng lưới NEO. Trong đó, những điểm nổi bật và tiến trình phát triển cơ sở hạ tầng cũng được đề cập khá đầy đủ.Nếu bạn là một nhà đầu tư đang theo dõi tiền điện tử NEO. Thì thói quen nghiên cứu báo cáo tài chính theo tháng và theo quý là điều cần thiết. Bởi những nội dung từ báo cáo sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chiến lược đầu cơ của bạn.

2. Sự kiện mới nhất về Crypto.com

Như đã thông báo trước đó, vào ngày 19/01 là hạn hủy niêm yết XRP khỏi ứng dụng Crypto.com. Chỉ còn vài tiếng kể từ thời điểm viết bài, quyết định trên sẽ phát huy hiệu lực.

Đồng nghĩa, các cặp tiền điện tử với XRP sẽ ngừng giao dịch. Tuy nhiên, chúng tôi chưa rõ về thời gian Crypto.com sẽ chạy lại tiền điện tử này.

Ngoài ra, một thông tin đáng mong chờ hơn là ứng dụng NewsCrypto phiên bản 1.0 sắp ra mắt. Theo dự tính, ứng dụng này tích hợp token NWC (hoán đổi tín dụng) cũng được trình làng vào 21/01.

Ứng dụng NewsCrypto.com 1.0 được quảng cáo là kênh cập nhật nhanh. Thêm vào đó, các tiện ích thông minh, trò chơi online, các bài đánh giá có giá trị cho cộng đồng.

3. Đánh giá hàng quý của Stellar (XLM)

Vào ngày 20/01 lúc 9:00 tại Thái Bình Dương, buổi giới thiệu tổng kết quý 4/2020 sẽ diễn ra. Được biết, buổi họp mặt của quỹ phát triển Stellar sẽ nói về đánh giá những thành tựu trong quý.

Đồng thời, ban lãnh đạo cũng nhìn nhận lại những điều đã làm được và chưa hoàn thiện của năm cũ.

Theo dự đoán, sự kiện này mang ý nghĩa quan trọng đối với cộng đồng ủng hộ XLM. Có thể, sau buổi đánh giá này, giá giao dịch XLM trên thị trường cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

4. Sự kiện đốt BNB lần thứ 14

Kể từ ngày 17/01, sự kiện Binance đốt Binance Coin (BNB) lần thứ 14 diễn ra trong 48 giờ. Được biết, cứ sau một khoảng thời gian nhất định, Binance sẽ thực hiện mua một lượng lớn BNB.

Số lượng BNB này tương đương khoảng 20% tổng lợi nhuận của Binance theo quý. Động thái này giúp cho BNB không bị dư thừa nguồn cung. Đây cũng là bí quyết khiến giá BNB thường xuyên trong trạng thái tăng trưởng.

Hãy nhấn vào đây để xem chuỗi sự kiện quan trọng trong tuần.

Thông qua bài viết này, BeInCrypto hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho độc giả. Hãy nhấn vào đây để tham gia cộng đồng của chúng tôi trên Telegram. Để cập nhật thông tin hấp dẫn và cùng thảo luận với những bạn yêu thích tiền điện tử.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia