Mùng 4 Tết: Altcoin bao trùm sắc đỏ, BTC rơi khỏi mô hình cái nêm

Share Article
Tóm lại
  • Giá Bitcoin rơi khỏi mô hình cái nêm tăng

  • Altcoin chìm trong sắc đỏ, giảm trung 10-20%

Đến mùng 4 tết Tân Sửu 2021, thị trường crypto đánh dấu mức giảm của Altcoin trung bình 15%. Trong khi Bitcoin vẫn bám trụ rất tốt trên đường trung bình EMA50 khung 4h.Giá Bitcoin rơi khỏi mô hình cái nêm tăng

Việc Bitcoin sụt giảm khoảng 7% hôm nay có vẻ nằm trong nhiều dự đoán của các traders có kinh nghiệm với mô hình giá. Đó là mô hình cái nêm tăng.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin mùng 4 Tết.

Tuy nhiên có thể thấy:  • Phương diện phân tích cơ bản, thị trường đang đón nhận rất nhiều tin tốt từ các nhà đầu tư tổ chức và các tập đoàn lớn. Sự suy giảm của Bitcoin hôm nay là không đáng kể cho với mức tăng thời gian qua.
  • Phương diện phân tích kỹ thuật. Từ đầy tháng 2 đến nay, Bitcoin đang tăng trên nền tảng hỗ trợ của đường trung bình EMA50 khung 4h. Mức sụt giảm hôm nay vẫn chưa thể phá khỏi đường trung bình này.

Tạm kết: Nếu giá Bitcoin còn duy trì trên EMA50 (4h) này thì Bitcoin vẫn còn khả năng trên đường tiến đến mốc 55,000 đô la. Nếu không, giá Bitcoin có thể điều chỉnh sâu hơn về đỉnh trước đó ở vùng 41,000 đô la.

Hãy cập nhật và thảo luận tình hình trong kênh Telegram của chúng tôi.

Altcoin chìm trong sắc đỏ, giảm trung 10-20%

Theo những số liệu ghi nhận ban đầu của ngày hôm nay. Nhiều Altcoin đã giảm về lại mức đỉnh mà trước đó nó đã tạo. Với mức giảm trung bình 15% (như LTC, XRP, ETC LINK, DOT, BNB…). Có hai số liệu cần quan sát với Altcoin lúc này.

Vốn hóa Altcoin đã tăng 7 tuần liên tiếp

Khả năng điều chỉnh trong 1 – 2 tuần tới.

Việc vốn hóa Altcoin tăng liên tục như vậy, nên khả năng điều chỉnh là rất cao.

Bitcoin Dominance có dấu hiệu tăng trở lại

Bitcoin Dominance cho thấy thị phần của BTC tăng trở lại.

Dựa vào phân tích kỹ thuật Bitcoin Dominance, khả năng vốn hóa Altcoin giảm là rất cao.

Tạm kết

  • Lịch sử phát triển của thị trường, có thời kỳ uptrend thì cũng có thời kỳ downtrend. Uptrend hưng phấn thế nào thì downtrend cũng sợ hãi thế ấy.
  • Ở góc nhìn tâm lý, sự tăng trưởng nóng và thái quá trong thời gian vừa rồi là cơ hội tốt cho những ai đã mua được mức giá đẹp và thoát dần. Không khuyến khích vào lại với số tiền lớn hơn.
Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Với tư cách là một người trong cuộc của thị trường. Tôi đánh giá cao những phân tích logic và chặt chẽ, có căn cứ và am hiểu về tâm lý giao dịch. Bản thân tôi đã tìm hiểu rất nhiều và cũng thực hành rất nhiều. Bạn có thể theo dõi những chia sẻ trên blog cá nhân của tôi (MMoers.com). Và tôi cũng không giữ lại những hiểu biết đó cho riêng mình, tôi cũng sẵn sàng chia sẻ nó nữa. Tôi đã ở trong thị trường điện tử của Việt Nam được hơn ba năm. Chứng kiến nhiều người đến và cũng chứng kiến nhiều người đi. Tôi nhận ra giá trị của sự hiểu biết về thị trường hay thấu hiểu bản chất tâm lý đám đông là thứ cứ còn lại mãi. Những bài viết của tôi là nằm trong nỗ lực để tôi lưu trữ lại những trải nghiệm, khám phá và hiểu biết giá trị đó.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia