Tesla đã gia nhập thị trường Bitcoin thật hoành tráng, ai là người tiếp theo?

Share Article
Tóm lại
  • Dự đoán Tesla lời khoảng 20% cho phi vụ bí mật vào tháng 1

  • Lời tiên tri của Pantera đã chính xác vào thời điểm hiện tại

  • Tesla đã làm được, liệu ai là người tiếp theo?

Vào hôm qua, thông tin Tesla đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin đã gây chấn động thị trường tiền điện tử. Phi vụ trị giá 7.7% tổng tài sản của họ khiến cộng đồng thêm mong chờ: Ai là người tiếp theo?Tra từ & tra câu Anh – Việt, Việt – Anh, Anh – Anh

Nhúng biểu tượng tra cứu vào trang
Nhấp đúp để tra cứu

Dự đoán Tesla lời khoảng 20% cho phi vụ bí mật vào tháng 1

Theo thông tin mà cư dân mang lan truyền trên Twitter, Elon Musk có thể đã lựa chọn giao dịch tại Coinbase. Thú vị hơn, thời gian dự đoán diễn ra giao dịch là ngày 02/01/2021 với khối lượng giao dịch đột biến.

Theo ghi nhận lịch sử giá trên Coinmarketcap, phạm vi giao dịch vào ngày 02/01 từ 29,091 USD đến 33,155 USD. Giả định Tesla đã mua khoảng mức 30,000 USD thì họ có thể nắm giữ 50,000 BTC.

Tổng số tiền đầu tư cho Bitcoin chiếm 7,7% trên khối tài sản quản lý của Tesla. Thông qua đó, Elon Musk cũng ngầm khẳng định 2 điều trong phát ngôn gần đây.

Một là, Bitcoin đã và đang là danh mục đầu tư lý tưởng cho các công ty trong danh sách Fortune 500. Điển hình, Tesla là tập đoàn thuộc top 10 công ty giàu nhất hành tinh.

Hai là, Bitcoin trên đường trở thành một hình thức thanh toán cho các xế hộp chất lượng của Tesla. Điều này gần đúng với dự đoán của CEO Binance vào ngày 21/12/2021.

Lời tiên tri của Pantera đã chính xác vào thời điểm hiện tại

Cách đây không lâu, BeInCrypto từng viết về bảng báo cáo của Pantera về những dự đoán chính xác của họ. Và vào thời điểm này, Pantera lại có cơ sở chứng minh lời tiên tri của họ thật sự hiệu nghiệm.

Cụ thể, họ dự đoán vào ngày 15/01/2021, giá Bitcoin sẽ giao dịch ở khoảng 38,061 USD. Và vào ngày 12/02/2021, Bitcoin sẽ trị giá khoảng 45,268 USD. Thật vi diệu khi hai dự đoán này vừa trùng hợp.

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin được giao dịch tại mức 46,583 USD. Thật đáng mong đợi khi Pantera dự đoán vào 01/08/2021, giá Bitcoin sẽ chạm mức 115,212 USD.

Tesla đã làm được, liệu ai là người tiếp theo?

Sau những thông tin tích cực từ Elon Musk và Tesla, vốn hóa thị trường Bitcoin đã được bơm mạnh. Vốn hóa của Bitcoin là gần 867,5 tỷ USD và chiếm phần lớn trong tổng vốn hóa tiên điện tử.

Cũng như JPMorgan đã từng nói rằng sức hấp dẫn của “vàng kỹ thuật số” khiến giới siêu giàu không thể chối từ. Chỉ cần những vị tỷ phủ nổi tiếng đầu tư 2% vào BTC, vốn hóa của nó sẽ vượt mức 1,000 tỷ sơm thôi.

Theo thống kê từ Bloqport, họ đã thống kê tổng giá trị quản lý của 4 công ty công nghệ hàng đâu như sau.

“Apple: 191.8 tỷ USD

Microsoft: 137.9 tỷ USD

Google: 121.0 tỷ USD

Amazon: 71.7 tỷ USD

Tesla đã đưa gần 10% trong số 19 tỷ USD nắm giữ tiền mặt vào Bitcoin. Ai sẽ là người tiếp tục đẩy vốn thị trường này”.

Thông qua bài viết này, BeInCrypto hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho độc giả. Hãy nhấn vào đây để tham gia cộng đồng của chúng tôi trên Telegram.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia