Sau khi sụt giảm xuống khu vực 7,50 USD vào giữa tuần này, LINK đã vụt tăng lên đến ngưỡng 10,50 USD nhờ vào sức mạnh của người mua.

Không thể đánh giá thấp sự hồi phục này, khi nó dường như đã thay đổi căn bản triển vọng trong trung hạn của Chainlink. Đáy thấp gần đây của nó có thể là một đáy dài hạn.

Trong sáng nay (26/9), đã có lúc LINK chạm ngưỡng 11 USD, nhưng sau đó đã trở lại mức giá 10,80 USD. Mặc dù vậy, điều này cho thấy đồng altcoin này dường như đang sẵn sàng cho một bứt phá lên cao hơn trong ngắn hạn. Khi mà thị trường giá tăng đang dần lấy lại sức mạnh.

Theo Coinmarketcap.

Đợt hồi phục mới này của Chainlink diễn ra nhờ vào 2 yếu tố. Đầu tiên là phản ứng của đồng coin này với đáy thấp 7,50 USD khá mạnh mẽ, tạo ra một áp lực mua lớn. Bên cạnh đó, nó cũng có được hỗ trợ tích cực từ thị trường khi Bitcoin len lên đến 10.800 USD.

Link đối mặt với những sụt giảm sâu hơn

Bất chấp những diễn biến tích cực trong vài ngày qua, nhà giao dịch @CredibleCrypto kỳ vọng Chainlink sẽ thiết lập những đáy thấp hơn. Ông đã đặt ra câu hỏi về tính chân thực của đợt đi lên này.

“Tôi đang có cảm nhận về một đợt thổi phồng giá Bitcoin giả tạo của Trung Quốc từ chuyển động của LINK ngày hôm nay. Tôi không nghĩ chúng ta đã thoát khỏi tình cảnh khó khăn. Có lẽ chúng ta sẽ còn chứng kiến đáy thấp hơn trước khi mọi thứ qua đi.”

Theo @CredibleCrypto

Chia sẻ của nhà giao dịch này muốn nói đến đợt thổi phồng giá Bitcoin vào tháng 10/2019, khi mà đã đẩy giá BTC từ 7.000 USD lên đến đỉnh 10.500 USD. Nếu đợt đi lên mới nhất của Chainlink tương tự như đợt “thổi phồng giá giả tạo” vào tháng 11 năm ngoái của Bitcoin thì đồng altcoin này sẽ sớm đối mặt một thoái lui mạnh.