Top 5 sự kiện quan trọng trong tuần: Airdrop BasketCoin

Share Article
Tóm lại
  • 1. Kết thúc vòng đấu thầu Kusama Parachain

  • 2. Sự kiện Ropsten Fork

  • 3. Mã thông báo kinh tế từ SmartKey

  • 4. Danh sách nghê sĩ NFT từ thị trường NFT của Binance

  • 5. Sự kiện Airdrop BasketCoin

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Trong top sự kiện quan trọng tuần này sẽ đề cập các sự kiện được công chúng mong chờ. BeinCrypto đã chọn lọc và tóm lược các sự tin tức về Ethereum, Kusama, Binance, SmartKey, BasketCoin.

Được tài trợ



Được tài trợ

1. Kết thúc vòng đấu thầu Kusama Parachain

Như đã đề cập trước đó, vòng đấu thầu chuỗi Kusama Parachain đã diễn ra vào tuần trước. Vào ngày 22/06, thời gian đấu thầu sẽ kết thúc theo lộ trình định sẵn. Đây là một cơ hội tốt để đội ngũ có Parachain được chọn sẽ hoạt động trên Kusama.

Kusama là một nền tảng được xây dựng trên Blockchain Polkadot. Trong lần kiểm tra cuối, Kusama có mã quản trị là KSM được giao dịch tại mức 262.91 USD. Đây là mạng thử nghiệm được đánh giá cao của Polkadot.

2. Sự kiện Ropsten Fork

Ropsten là một trong ba testnet của chuỗi Blockchain Ẹthereum. Trước đó, mạng thử nghiệm Ropsten đã ra mắt vào ngày 09/06. Tesnet này cũng là mạng fork đầu tiên so với hai mang thử nghiệm là Goerli và Rinkeby.

Đợt fork testnet dự tính sẽ diễn ra sau 7 đến 10 ngày. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tìm hiểu trên github của Ethereum. Một điểm chú ý là bản nâng cấp có tích hợp EIP-1559 giúp thay đổi mức phí gas cho chuỗi ETH 1.0

3. Mã thông báo kinh tế từ SmartKey

Hiện nay, chúng ta nhận ra NFT có thể áp dụng cho nhiều ngành trong thực tế. Nếu bạn đã được nghe mã hoá bất động sản. Thì trong bản cập nhật Whitepaper SmartKey vào ngày 23/06 sẽ có một thuật ngữ hấp dẫn khác: Mã thông báo kinh tế (Economic token).

Có thể dự đoán, Smartkey đang muốn tận dụng Blockchain vào ngành kinh tế. Mặc dù chúng ta cần đợi vài ngày để biết được cách sử dụng Economic token. Nhưng ý tưởng này có lẽ sẽ mở ra một giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp áp dụng NFT.

4. Danh sách nghê sĩ NFT từ thị trường NFT của Binance

Vào tháng 4, Binance đã úp mở thông tin sẽ ra mắt một thị trường NFT của riêng sàn này. Đây là động thái có ý nghĩa “hâm nóng” khi NFT đang dần mất đi sức hút.

Vào tuần trước, cộng đồng tìm thấy trang web mua bán NFT –  Featured By Binance. Một vài tác phẩm được mã hoá bằng NFT đã được rao bán bằng BNB. Vào ngày 24/06, Binance sẽ ra mắt chính thức nền tảng Featured với “danh sách 100 nghệ sĩ” hợp tác. Theo giám đốc Binance NFT, Helen Hai chia sẻ rằng:

“Chiến dịch 100 Nhà sáng tạo được tạo ra để trao quyền cho những nghệ sĩ trong khu vực. Đồng thời giới thiệu họ với những người thích sưu tập và đam mê NFT trên khắp thế giới. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với những nghệ sĩ này và hy vọng sẽ đưa họ trở thành xu hướng chính của ngành.”

5. Sự kiện Airdrop BasketCoin

Vào ngày 25/06, BasketCoin sẽ thực hiện chụp màn hình nhanh những tài khoản nắm giữ BSKT. Sự kiện Airdrop này đánh dấu một bước phát triển mới của BasketCoin. Theo thông tin từ trang chủ của đội ngũ, họ sẽ Airdrop bằng StewCoin.

Tin vui thứ hai đối với cộng đồng BSKT cũng sẽ diễn ra vào ngày 25/06. Vào ngày đó, token BSKT sẽ được niêm yết trên Consbit. Theo giới thiệu, Consbit là sàn trao đổi tài sản được đánh giá là Sàn giao dịch tốt nhất năm 2018.

Hãy nhấn vào đây để xem chuỗi sự kiện quan trọng trong tuần.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi đã có 10 năm làm nhà sáng tạo nội dung cho các trang báo và trang thương mại điện tử TGDĐ. Trong vài năm gần đây, tôi học qua nhiều lớp quản lý tài chính và có gần 3 năm kinh nghiệm về đầu tư tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi có 4 năm học tập và am hiểu văn hóa khu vực Đông Nam Á nên tôi có cái nhìn khác quan về sự phát triển kinh tế Việt Nam cũng như tiềm năng phát triển của Blockchain & tiền điện tử tại Việt Nam. Với khả năng nghiên cứu và phân tích thông tin tổng hợp, tôi định hướng bản thân trở thành nhà báo chuyên cập nhật nhanh tin tức thị trường tiền điện tử, phân tích thị trường và truyền tải kiến thức chính xác cho độc giả. Thông qua kinh nghiệm bản thân, tôi theo đuổi vai trò Hodler dài hạn và đã áp dụng kiến thức bản thân để sở hữu một lượng tiền điện tử nhất định. Vì vậy, tôi hy vọng kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của một Holder sẽ cung cấp nhiều bài viết chất lượng, bổ ích cho các độc giả cũng đang là nhà đầu tư hoặc hodler.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!