Ripple tiếp tục mở khóa 1 tỷ XRP sau nhiều lần mở khóa gây tranh cãi

Share Article

Ripple vừa mở khóa 1 tỷ XRP khỏi ký quỹ, tương đương khoảng 226 triệu USD. Hành động này một lần nữa làm dấy lên câu hỏi có bao nhiêu XRP mà startup này đang bán mỗi tháng.Theo tin từ Whale Alert cho biết, trong ngày hôm qua, 2 lần mở khóa với tổng cộng 1 tỷ XRP đã được Ripple thực hiện. Như vậy, điều này càng khẳng định thêm xu hướng mở khóa 1 tỷ XRP của Ripple trong những tháng gần đây.

Một ví riêng của Ripple được sử dụng chỉ để bán quyền nắm giữ chưa niêm yết cho các tổ chức khác. Tuy nhiên, ví này vẫn còn hoạt động rất tích cực trong tháng 2, khi chuyển 75.202.210 XRP có giá 17 triệu USD đến những ví không rõ nguồn gốc.

Số lượng chính xác mà Ripple đã bán sẽ được tiết lộ khi công ty công bố kết quả hoạt động tháng 1 của tài sản số này.

Liên tục bán một số lượng lớn XRP ra thị trường

Những con số mới nhất được công bố bởi Ripple cho thấy công ty này đã bán một số lượng XRP có giá trị 13,08 triệu USD trong quý 4 năm ngoái. Đó là một sự sụt giảm khá tương đối so với những quý trước đó. Trong quý thứ 3 của năm ngoái, Ripple đã bán 66.24 triệu USD của các đồng XRP. Trong quý 2 và 1, con số này tương đương là 251,51 triệu USD và 169,42 triệu USD.

Ngoài ra, Ripple còn cho biết đã dừng bán XRP tự động trên các sàn giao dịch tiền điện tử trong quý 3 và quý 4 năm ngoái. Tuy nhiên, công ty này vẫn chưa tiết lộ kế hoạch bán trong năm 2020.

Ripple cho biết lý do dừng việc bán tự động này là để tập trung duy nhất vào bán trực tiếp cho các đối tác chiến lược. Những người đang thúc đẩy thanh khoản và tiện ích sử dụng của XRP tại các khu vực chiến lược, bao gồm EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi) và Châu Á.

Gây tranh cãi vì mở khóa quá nhiều XRP

Như BeInCrypto đã đưa tin, lần mở khóa XRP gần đây nhất của Ripple là vào đầu tháng 2. Khi đó một số lượng 100 triệu XRP với giá trị gần 28 triệu USD đã được mở khóa. Thường thì những lần mở khóa của Ripple đều gây ra tranh cãi, bởi đến 1 tỷ XRP được mở khóa mỗi tháng. Và người ta không biết Ripple sẽ làm gì với lượng token khổng lồ này.

 

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia