Ripple được ủng hộ trong vụ kiện với SEC. Giá XRP duy trì ở $1

Share Article
Tóm lại
  • XRP đang được hỗ trợ ở mức $1.

  • XRP đã tăng 89% chỉ trong vòng 1 tháng.

  • Những người nắm giữ XRP ủng hộ Ripple Labs chống lại SEC.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

XRP đang cố gắng giữ vững hỗ trợ ở $1 sau chuỗi ngày giảm giá mạnh. Vụ kiện SEC và Ripple không còn khiến giá biến động mạnh như trước nữa. Dù những sự ủng hộ cho Ripple chống lại SEC ngày càng nhiều nhưng giá không còn tăng mạnh. 

Được tài trợĐược tài trợ

Vụ kiện giữa Ripple Labs với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã kéo dài vài tháng nay. Giá XRP đã tăng vọt. Giá XRP tăng 250% từ $0,58 lên đến $1,96. Nhưng sau chuyển biến ấn tượng này, XRP đã bị bán tháo và giá quay đầu sụt giảm.

Giá XRP hiện đang dao động quanh hỗ trợ $1. Vụ kiện giữa Ripple Labs chống lại SEC vẫn chưa thể tới hồi kết.

Được tài trợĐược tài trợ

Diễn biến vụ kiện SEC và Ripple labs

Vụ kiện SEC và Ripple bắt đầu vào tháng 12 năm 2020. SEC cáo buộc hành đồng bán XRP – một loại chứng khoán chưa đăng ký của ban lãnh đạo Ripple là hành vi trái pháp luật. SEC cáo buộc Ripple cố tình không đăng ký cho XRP để chiếm đoạt 1.38 tỷ USD.

Trong diễn biến mới nhất, SEC yêu cầu thẩm phán từ chối yêu cầu của Ripple để ngăn chặn  việc liên hệ với các cơ quan quản lý nước ngoài. Trước đó, SEC đã yêu cầu quyền truy cập hồ sơ tài chính của các giám đốc điều hành Ripple. CEO của Ripple phản đối kịch liệt và đã thành công kháng bỏ yêu cầu đó.

Vụ kiện SEC và Ripple Labs vẫn sẽ còn kéo dài. Giá XRP tiếp tục giữ vững,  ngay cả khi phía truyền thông liên tục đưa tin tiêu cực chống lại SEC.

Người nắm giữ XRP ủng hộ chống lại SEC

Những người nắm giữ XRP hiện ủng hộ mạnh mẽ phía Ripple Labs. Một hồ sơ pháp lý ủng hộ Ripple được đệ trình gần đây bởi John Deaton, một luật sư sống ngoài đảo Rhode. Ngoài ra còn có hơn 12.600 người nắm giữ XRP ủng hộ Ripple chống lại SEC. 

Deaton tuyên bố rằng những người ủng hộ là các doanh nghiệp nhỏ, người nắm giữ XRP, nhà phát triển và đầu tư tiền điện tử. “Người dùng có một sự quan tâm đáng kể đến loại tài sản được đề cập trong vụ kiện này”, ông nói.

Ripple dường như đang hồi phục sau một vài tháng hỗn loạn. Giá của XRP hiện đang dao động quanh mức $1.0 – $1.1. Mặc dù giá XRP đã giảm rất nhiều so với tuần trước, nhưng so với đầu tháng 4 giá XRP đã tăng 89%.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Chủ đề liên quan

Ryan là một chuyên gia Fintech có niềm đam mê với tiền điện tử và áp dụng blockchain. Anh ấy đã bén duyên với Bitcoin vào năm 2016 khi đầu tư vào chương trình Ponzi. Với cá nhân Ryan, đó là quyết định tốt nhất mà anh ấy từng đưa ra.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!