Quỹ tăng trưởng của Binance Smart Chain trị giá 1 tỷ USD

Share Article
Tóm lại
  • Quỹ tăng trưởng trị giá 1 tỷ USD.

  • Nền tảng Binance Smart Chain ngày càng lớn mạnh.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Sàn giao dịch hàng đầu Binance đã khởi động quỹ tăng trưởng cho Binance Smart Chain trị giá 1 tỷ USD. Nhờ vào quỹ đầu tư này, BCS sẽ đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái và mạng lưới người dùng.

Được tài trợ

Được tài trợ

Qũy tăng trưởng trị giá 1 tỷ USD

Qũy tăng trưởng trị giá 1 tỷ USD cho Binance Smart Chain. Nguồn: binance

Mặc dù Binance Smart Chain ra mắt muộn, vào cuối năm 2020, nhưng hiệu ứng của BCS không nhỏ. Mới đây, Binance, sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, vừa khởi động quỹ tăng trưởng cho BSC. Đáng chú ý, quy mô của quỹ đầu tư này lên tới 1 tỷ USD.

Xem thêm: Binance Smart Chain là gì? Những nhiều có thể bạn chưa biết

Được tài trợ

Được tài trợ

Được biết, quỹ này sẽ hỗ trợ cho nhiều mảng để đảm bảo sự phát triển toàn diện của chuỗi BSC. Trong đó, Binance trích 100 triệu USD để phát triển hệ sinh thái sản phẩm, bao gồm các hoạt động như: Cố vấn cộng đồng nhà phát triển; giáo dục các nhà đầu tư tiền điện tử mới, cung cấp học bổng học thuật cho các tổ chức; chạy bootcamps và hỗ trợ R & D về Mật mã; Giao thức đồng thuận hiệu suất cao; Cơ sở hạ tầng chuỗi chéo / Đa chuỗi; RegTech & Phân tích kỹ thuật.

Đồng thời, một khoản hỗ trợ sẽ tập trung vào các chương trình khuyến khích thúc đẩy thanh khoản. Đây là khía cạnh mà Binance đã làm khá tốt và tăng tính tương tác từ người dùng. Khoản vốn cho phần này cũng ở mức 100 triệu USD.

Nổi bật nhất là “Chương trình cùng xây dựng với startup công nghệ” với vốn đầu tư 300 triệu USD. Đây là danh mục giúp hỗ trợ cho các dự án blockchain mới trên Binance Smart Chain. Số vốn còn lại sẽ sử dụng cho các mục liên quan đến Dapp, cơ sở hạ tầng,…

Nền tảng Binance Smart Chain ngày càng lớn mạnh

Cho đến hiện tại, chúng ta không phủ nhận sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng BSC. Bởi vì giao diện sử dụng đơn giản, chi phí thấp và tốc độ xử lý tương đối tối. Nên nhiều dự án blockchain được ra mắt và khởi chạy trên chuỗi BCS.

Xem thêm: Flash Loan là gì? Vì sao có quá nhiều vụ tấn công Flash Loan trên Binance Smart Chain

Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm đến từ đội ngũ Binance thường được cộng đồng đón nhận nhiệt tình. Một số dự án như PancakeSwap, Venus, Spartan Protocol, BakerySwap, Cream finance….

Sau công bố ra mắt quỹ tăng trưởng, giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ) chia sẻ thêm:

“Sự phát triển của BSC đã thu hút hơn 100 triệu người dùng DeFi chỉ với số vốn ban đầu là 100 triệu USD. Với khoản đóng góp mới 1 tỷ USD. Nó có thể phá vỡ nền tài chính truyền thống. Đồng thời đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu để trở thành hệ sinh thái blockchain đầu tiên với một tỷ người dùng”

Về phía Binance, mặc dù sàn giao dịch này gặp nhiều khó khăn về pháp lý. Tuy nhiên, nền tảng vẫn hoạt động khá tốt dù bị ảnh hưởng nhiều bởi áp lực của các chính phủ. Song song đó, đội ngũ vẫn nỗ lực chấp hành các quy định và phát triển đội ngũ cố vấn pháp luật chuyên nghiệp.

Sau bài viết này, bạn nghĩ gì về quan điểm trên? Hãy cùng thảo luận trên kênh Telegram BeInCrypto nhé.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi đã có 10 năm làm nhà sáng tạo nội dung cho các trang báo và trang thương mại điện tử TGDĐ. Trong vài năm gần đây, tôi học qua nhiều lớp quản lý tài chính và có gần 3 năm kinh nghiệm về đầu tư tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi có 4 năm học tập và am hiểu văn hóa khu vực Đông Nam Á nên tôi có cái nhìn khác quan về sự phát triển kinh tế Việt Nam cũng như tiềm năng phát triển của Blockchain & tiền điện tử tại Việt Nam. Với khả năng nghiên cứu và phân tích thông tin tổng hợp, tôi định hướng bản thân trở thành nhà báo chuyên cập nhật nhanh tin tức thị trường tiền điện tử, phân tích thị trường và truyền tải kiến thức chính xác cho độc giả. Thông qua kinh nghiệm bản thân, tôi theo đuổi vai trò Hodler dài hạn và đã áp dụng kiến thức bản thân để sở hữu một lượng tiền điện tử nhất định. Vì vậy, tôi hy vọng kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của một Holder sẽ cung cấp nhiều bài viết chất lượng, bổ ích cho các độc giả cũng đang là nhà đầu tư hoặc hodler.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!