Quỹ đầu tư muốn thêm tiền điện tử vào danh mục

Share Article
Tóm lại
  • Theo một cuộc khảo sát gần đây từ Goldman Sachs, các công ty quản lý tài sản và tài sản đang mong muốn thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư.

  • Cuộc khảo sát cũng làm sáng tỏ những quan điểm chung về tiền điện tử và công nghệ blockchain. Những người được hỏi cũng cho thấy sự quan tâm đầu tư vào “hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số”.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Theo một cuộc khảo sát gần đây của Goldman Sachs, các công ty quản lý tài sản đang có nguyện vọng thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư.

Được tài trợ

Được tài trợ

Goldman Sachs tiến hành khảo sát hơn 150 văn phòng trên toàn thế giới. Kết quả khảo sát cho thấy gần một nửa số người được khảo sát muốn thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư. Cụ thể, 45% coi tiền điện tử là hàng rào chống lại “lạm phát, thực trạng lãi suất thấp kéo dài và các chính sách kinh tế vĩ mô khác sau một năm kích thích tài chính và tiền tệ toàn cầu chưa từng có vừa qua”. Trong đó có 15% số người được hỏi đã đầu tư vào tiền điện tử.

Kết quả khảo sát

Ngoài việc chấp nhận tiền điện tử, cuộc khảo sát cũng làm sáng tỏ các quan điểm chung về tiền kỹ thuật số và công nghệ blockchain. Ví dụ: những người được hỏi cũng cho biết quan tâm đầu tư vào “hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số”.

Được tài trợ

Được tài trợ

Theo Meena Flynn, trưởng nhóm quản lý tài sản tư nhân của Goldman, phần lớn các văn phòng gia đình muốn nói chuyện “về công nghệ blockchain và sổ cái kỹ thuật số”. Cô ấy nói rằng nhiều người nghĩ rằng “công nghệ blockchain sẽ có tác động tương tự như internet từ góc độ hiệu quả và năng suất”.

Tuy nhiên, vẫn có một nửa số người được khảo sát không có sự nhiệt tình với tiền điện tử. Họ vẫn còn lo ngại về giá trị lâu dài của các loại tiền kỹ thuật số. Bất chấp điều đó, ngành công nghiệp tài chính đã bắt đầu đón nhận tiền điện tử và các công nghệ blockchain mới.

Cuộc khảo sát trước đó của Goldman

Goldman Sachs đã thực hiện một cuộc khảo sát khác gần đây liên quan đến tiền điện tử. Các chiến lược gia của Goldman đã tổ chức một phiên họp bàn tròn CIO với sự tham dự của 25 CIO từ các quỹ đầu cơ khác nhau. Các chiến lược gia đã khảo sát các CIO về quan điểm và cách nhìn của họ. Bao gồm cả phong cách đầu tư và loại tài sản yêu thích của họ.

Trong số các CIO tham gia, 35% đánh giá bitcoin là tài sản được yêu thích ít nhất. Tiếp theo là các đợt chào bán công khai ban đầu mới (IPO) lần lượt theo tỷ lệ là 25% và và 20%. Trong khi đó, cuộc khảo sát CIO của Goldman cũng cho thấy rằng các CIO lạc quan nhất đối với cổ phiếu Trung Quốc và Chỉ số Nikkei 225 điểm chuẩn của Nhật Bản. Lạm phát và lãi suất là những mối quan tâm lớn nhất của họ.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Nick là Giáo sư Kỹ năng Giao tiếp Bằng miệng và Chuyên gia Khoa học Dữ liệu ở Budapest, Hungary với bằng Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh. Anh ấy là một người đến sau tương đối với lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ blockchain, nhưng lại bị hấp dẫn bởi khả năng sử dụng kinh tế và chính trị tiềm năng của nó. Tốt nhất có thể mô tả anh ta là một người theo chủ nghĩa hoài nghi trung tả lạc quan. Nếu quý độc giả có điều muốn thảo luận, hãy liên hệ qua mailto:editorinchief@beincrypto.com

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!