ETH vượt 1.500 đô la thành công! Rồi sao nữa?

Share Article
Tóm lại
  • Breakout thành công tam giác tăng, tạo tâm lý tích cực cho nhà đầu tư

  • Những kịch bản khả dĩ tiếp theo dành cho ETH

ETH đã breakout thành công mô hình tam giác tăng ngày hôm qua. Và đánh dấu mức cao mới trong lịch sử tăng trưởng của chính mình. Cùng quan sát biến động ETH dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật những ngày sắp tới.Breakout thành công tam giác tăng, tạo tâm lý tích cực cho nhà đầu tư

Trong bối cảnh giá Bitcoin chưa thể có đột phá gì mới. Và Bitcoin Dominance vẫn đang giảm. Những điều kiện đó kết hợp với biến động theo mô hình tăng giá “tam giác tăng”. Đã khiến cho ETH tạo được cú hit. Khiến tâm lý nhà đầu tư cũng phấn khích hơn.

ETH đang hình thành mô hình tam giác tăng. Có khả năng tiếp tục vượt đỉnh năm 2018. Các bạn nghĩ sao?Người đăng: Beincrypto Vietnam vào Thứ Ba, 2 tháng 2, 2021

Quan sát các phân tích và phán đoán của nhiều traders. Sẽ nhận ra kỳ vọng về sự tăng giá của ETH vẫn chưa dừng lại. Đa phần các phân tích ủng hộ xu hướng phe bò sẽ còn kéo dài trong những ngày tới.

Những kịch bản khả dĩ tiếp theo dành cho ETH

Trong giao dịch, quan trọng nhất vẫn là kỷ luật giao dịch. Không vì ý kiến của số đông hay kỳ vọng của bản thân khiến chúng ta “gồng lỗ” không cần thiết. Sau đây là một vài kịch bản theo mô hình biến động của ETH hiện tại.

#01. Re-test lại kháng cự trước đây và tăng tiếp

Phân tích kỹ thuật ETH: Khả năng re-test lại kháng cự và tăng tiếp đến 1.800 đô la.

Đối với dạng tăng trưởng breakout mô hình thế này, động thái re-test lại kháng cự của mô hình sau khi breakout cũng là động thái thường thấy. Đây là cơ hội vào lệnh trong khung giờ nhỏ cho những ai muốn tiếp tục giao dịch. Đồng thời cũng là ranh giới cắt lỗ khi mà biên độ vẫn trong tầm kiểm soát.

#02. Mô hình cái nêm tăng cũng đang dần hoàn thiện

Tuy nhiên, nếu như lùi lại, để nhìn xa hơn trong một góc nhìn khác. Chúng lại thấy dường như ETH đang dần hình thành mô hình cái nêm tăng.

Phân tích kỹ thuật ETH. Dự đoán mô hình cái nêm tăng.

Biến động theo mô hình cái nêm tăng lại được xếp vào dạng mô hình đảo chiều. Và mức giá 1.560 đô la hiện tại đã nằm ngay trên kháng cự của mô hình. Theo cách dự tính của cái nêm tăng, thì ETH lại đang có khả năng trên đường tìm lại mức 1.000 đô la.

Tạm kết

Như vậy, từ hai kịch bản trên. Bạn có thể nhận ra một vài mốc giá cần lưu ý như sau:

  • Mốc giá nằm ngay trên kháng cự của tam giác tăng trước đó. Tức khoảng 1.450 đô. Nếu phá vùng này, ETH sẽ tiếp cận trendline chéo dưới của mô hình cái nêm. Ngược lại, khả năng chinh phục 1.800 đô la.
  • Nếu ETH quay lại cạnh dưới của mô hình nêm tăng. Thì sẽ là tín hiệu đánh dấu tháng 2 tới sẽ suy giảm.

Còn ý kiến riêng của bạn thì sao? Hãy chia sẻ trong nhóm Telegram của chúng tôi.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Với tư cách là một người trong cuộc của thị trường. Tôi đánh giá cao những phân tích logic và chặt chẽ, có căn cứ và am hiểu về tâm lý giao dịch. Bản thân tôi đã tìm hiểu rất nhiều và cũng thực hành rất nhiều. Bạn có thể theo dõi những chia sẻ trên blog cá nhân của tôi (MMoers.com). Và tôi cũng không giữ lại những hiểu biết đó cho riêng mình, tôi cũng sẵn sàng chia sẻ nó nữa. Tôi đã ở trong thị trường điện tử của Việt Nam được hơn ba năm. Chứng kiến nhiều người đến và cũng chứng kiến nhiều người đi. Tôi nhận ra giá trị của sự hiểu biết về thị trường hay thấu hiểu bản chất tâm lý đám đông là thứ cứ còn lại mãi. Những bài viết của tôi là nằm trong nỗ lực để tôi lưu trữ lại những trải nghiệm, khám phá và hiểu biết giá trị đó.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia