Polkastarter ra mắt bộ sưu tập NFT cho Lễ Phục sinh

Share Article
Tóm lại
  • Polkamon đã trở thành cơn sốt NFT mới nhất.

  • Giá thầu của dự án lên tới $90,000.

  • Giá POLS đã tăng 26% kể từ khi IDO được công bố.

Cơn sốt NFT trong giới crypto ngày càng trở nên nóng hơn với sự ra mắt của một dự án mang tên Polkastarter. Nền tảng này đã tung ra một loạt bộ sưu tập NFT theo chủ đề Lễ Phục sinh được gọi là Polkamon.Đây là bộ sưu tập kỹ thuật số hoạt hình được tạo ra bằng cách sử dụng các NFT độc đáo. Nền tảng đã công bố IDO (Initial DEX Offering) cho token PMON trên sàn giao dịch do Polkadot cung cấp, Polkastarter. IDO sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 3.

Tại thời điểm viết bài, hơn 125.000 địa chỉ đã xác nhận những quả trứng Polkamon của họ được phát hành trên Ethereum.Nếu chỉ tính riêng phí gas, chúng tôi ước tính người hâm mộ Polkamon đã chi hơn 1 triệu đô la để có cơ hội tham gia IDO sắp tới.

Tuy nhiên, không phải mọi quả trứng đều nở thành NFT. Điều này khiến một số người bất bình vì sẽ khiến họ mất chi phí gas.

NFT Polkamon sẽ được nuôi trên OpenSea

OpenSea là nền tảng lưu trữ khá nhiều bộ sưu tập NFT nổi tiếng. Tại thời điểm viết bài, bộ sưu tập hiếm nhất là “Moonrock x Morningstar Babydragon” trị giá 16 ETH, tương đương $28,600.

Tuy nhiên, Trứng Rồng Polkastarter (Polkastarter Babydragon) đã vượt lên trên với giá thầu 50 ETH, tương đương $90,000 theo tỉ giá hiện tại. Đây cũng là phần thưởng đặc biệt dành cho những người nắm giữ POLS, những người đã tham gia Polkamon IDO.

Được biết, hiện có hơn 100 Polkastarter BabyDragon được phân bổ trong nhóm này. Trong khi đó, cộng đồng chung nắm giữ 80 NFT Silver BabyDragon (Trứng Rồng Bạc).

Một trong những vườn ươm lớn nhất và các nhà đầu tư giai đoạn đầu trong hệ sinh thái Polkadot, Moonrock Capital, đứng sau bộ sưu tập Polkamon hợp tác với Morningstar Ventures.

Đối tác quản lý tại Moonrock Capital, Simon Dedic, đã gọi đây là IDO thú vị nhất từ ​​trước đến nay trong một tweet vào ngày 30 tháng 3:

Các NĐT thông thái đang đặt giá thầu cho IDO này trên Opensea. Họ sẽ không chỉ nhận được vị trí trong danh sách trắng của $POLS  (whitelist) mà còn có cơ hội sở hữu một trong những Polkamon hiếm hoi nhất. Tôi cho rằng đây là IDO thú vị nhất từ ​​trước đến nay.

Các địa chỉ chiến thắng được chọn dựa trên 380 số ngẫu nhiên được lấy từ Chainlink Oracle trên Polygon Network. Các NFT hiện đang được đúc và những người chiến thắng đã được công bố trên blog Polkamon.

Biến động giá POLS

Polkastarter với token quản trị gốc POLS của riêng mình, đã tăng 4% trong 24 giờ qua, ở mức $4.08 theo CoinGecko. Token này đã tăng 26% kể từ khi IDO của nó được thông báo vào ngày 25 tháng 3.

Trước đó, vào ngày 17 tháng 2, giá POLS đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $6.50. Tuy nhiên, nó đã giảm dần sau đó. Hiện nay, có khoảng 60 triệu POLS đang lưu hành, mức vốn hóa thị trường hiện tại là 247 triệu đô la. Mặt khác, token PMON của Polkamon vẫn chưa ra mắt trên DEX.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Martin đã viết về lĩnh vực an ninh mạng và công nghệ thông tin với kinh nghiệm khoảng 20 năm. Anh ấy cũng có kinh nghiệm giao dịch như một nhà đầu tư thực thụ và đã tích cực hoạt động trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử kể từ năm 2017.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now