Phân tích mô hình nến Bitcoin sau khi vượt 23.000 đô la

Share Article

Công chúng lại tiếp tục chứng kiến những mức tăng không ngừng nghỉ của Bitcoin chỉ từng giờ đồng hồ trong nhiều ngày vừa qua. Hiện Bitcoin đã vượt quá 23.000 đô la. Cùng phân tích mô hình nến Bitcoin để đưa ra một vài nhận định.3 nến tháng xanh liên tiếp

Quan sát nến tháng của biến động giá Bitcoin, ta thấy như sau:

Bài học của quá khứ không bao giờ thừa.

Không có quy luật nào luôn đúng cho biến động giá, nhưng mô típ tâm lý của quá khứ là điều không nên bỏ qua. Chúng ta thấy rõ trường độ và cường độ của một cơn tăng giá tối đa mà BTC có thể tạo được từ trước đến nay. Đó là chững lại ở một nến rút râu rất mạnh ở nến thứ 3, sau khi vượt cản.Hiện tại, nếu nhà đầu tư mua vào họ có thể vẫn lãi trước mắt. Nhưng nếu không tiết chế kỳ vọng, lãi có thể nhanh chóng trở thành lỗ. Chúng ta nên cân nhắc mô típ biến động theo mô hình parabol thời điểm này.

Khả năng tăng tiếp vẫn còn

Tuy nhiên, tháng 12 vẫn còn 2 nến tuần nữa mới kết thúc. Nên chúng ta chưa thể kết luận dự đoán đảo chiều ngay lúc này. Để đưa đến kết luận đó, ít ra chúng ta cũng chờ đợi một nến tháng với râu nến trên dài hơn thân nến, hoặc nến dạng pinbar.

Nếu bạn chưa hiểu lắm về những thuật ngữ mô hình nến Bitcoin trong bài này. Có thể tham khảo một tài liệu của chúng tôi tại đây.

Chưa thể xác nhận khả năng đảo chiều cao lúc này. Hãy theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi.

Mô hình nến Bitcoin khung giờ nhỏ xuất hiện lực bán mạnh

Nếu quan sát biến động trong khung giờ nhỏ hơn nữa, chúng ta thấy bắt đầu nhịp tăng có phần chững lại.

Nhịp tăng có phần chững lại trong khung H3, H4

Như vậy:

  • Trong nhiều giờ tới, giá BTC có khả năng biến động dưới 24.000 đô la. Khi mà nó đã tăng liên hồi 22%.
  • Chưa xuất hiện tín hiệu đảo chiều, nếu bán khống với đòn bẩy cao có khả năng cháy tài khoản.
  • Nếu tiếp tục đánh lên, nên lựa khung giờ nhỏ với kỳ vọng không lớn, vì dù sao cũng đã tăng liên tiếp 3 nến tháng.

Ý kiến của bạn thì sao?

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Với tư cách là một người trong cuộc của thị trường. Tôi đánh giá cao những phân tích logic và chặt chẽ, có căn cứ và am hiểu về tâm lý giao dịch. Bản thân tôi đã tìm hiểu rất nhiều và cũng thực hành rất nhiều. Bạn có thể theo dõi những chia sẻ trên blog cá nhân của tôi (MMoers.com). Và tôi cũng không giữ lại những hiểu biết đó cho riêng mình, tôi cũng sẵn sàng chia sẻ nó nữa. Tôi đã ở trong thị trường điện tử của Việt Nam được hơn ba năm. Chứng kiến nhiều người đến và cũng chứng kiến nhiều người đi. Tôi nhận ra giá trị của sự hiểu biết về thị trường hay thấu hiểu bản chất tâm lý đám đông là thứ cứ còn lại mãi. Những bài viết của tôi là nằm trong nỗ lực để tôi lưu trữ lại những trải nghiệm, khám phá và hiểu biết giá trị đó.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now