Phân tích kỹ thuật ZIL cố gắng đột phá kháng cự

Share Article
Tóm lại
  • Phân tích kỹ thuật ZIL: vùng hỗ trợ và kháng cự dài hạn

  • Dự đoán động thái giá đột phá

  • Số lượng sóng Elliott

  • Phần kết luận

Giá Zilliqua, gọi tắt ZIL, đã cố gắng phá vỡ mức kháng cự dài hạn vào ngày 25 tháng 11. Tuy nhiên, ZIL bị khuất từ tại vùng kháng cự và điều chỉnh giá sau đó.Mặc dù có động thái điều chỉnh giá, ZIL nhiều khả năng sẽ sớm chạm đáy và đảo chiều xu hướng tăng.

Phân tích kỹ thuật ZIL: vùng hỗ trợ và kháng cự dài hạn

Kể từ tháng 6 năm 2020, giá ZIL được xác dịch giao dịch trên mức hỗ trợ dài hạn 0,016 USD. Sau khi tạo động lực tăng, ZIL bắt đầu một xu hướng tăng mạnh vào ngày 23/11. Dường như, giá ZIL đã đột phát vượt mức 0,027 USD trong hai ngày sau đó.Khả quan thay, kể từ tháng 4 năm 2019 chưa có thanh nến tuần nào đóng cửa đạt mức giá đề cập trên. Tuy nhiên, ZIL đã bị khuất từ tại vùng kháng cự trước khi đảo chiều xu hướng giảm.

Để dự đoán biến động tương lai, các chỉ báo kỹ thuật chưa có tín hiệu cho động thái rõ ràng. Cụ thể, chỉ báo RSI và MACD đang tăng. Chỉ báo RSI trên 50 trong khi MACD trên 0. Đồng thời, chỉ báo dao động Stochastic thực hiện một giao cắt cho động thái giảm.

Khi đo lường từ mức giá cao nhất mọi thời đại, mức Fibo thoái lui quan trọng là 0,382 xác định tại 0,093 USD. Theo đúng kịch bản, nếu thanh nến tuần giá đóng trên vùng kháng cự 0,027 USD. Một đợt biến động tăng mạnh sẽ diễn ra.

Biểu đồ ZIL theo TradingView

Dự đoán động thái giá đột phá

Theo dõi biểu đồ khung thời gian ngày, ZIL nhiều khả năng phá vỡ mô hình tam giác cân dài hạn. Sau đó, đường kháng cự dài hạn trở thành mức hỗ trợ mạnh (hiển thị mũi tên xanh lá cây).

Các chỉ báo kỹ thuật có tín hiệu tăng giá và dự đoán giá ZIL tiếp tục tăng mạnh. Đây dự báo động thái cho sự đột phá khỏi vùng kháng cự 0.027 USD.

Số lượng sóng Elliott

Theo chuyên gia giao dịch TheEWguy đã phân tích kỹ thuật trên biểu đồ giá ZIL. Anh cho biết giá hiện nằm trong sóng 3 trong quá trình hình thành mô hình 5 sóng. Mô hình có xu hướng tiến lên mức giá 0.09 USD.

Theo phân tích chỉ báo tháng 3, dường như giá ZIL đã bắt đầu vào quá trình của xu hướng tăng. Nó đã hoàn thành chu kỳ 1 và 2 (hiển thị màu trắng phía dưới) và hiện tại đang trong chu kỳ 3.

Theo dự đoán, chu kỳ 3 đã bắt đầu vào ngày 21 tháng 9 và giá nằm trong sóng thứ 4 (màu cam). Có khả năng, trong đợt sóng thứ 3 xác định đỉnh gần mức 0,046 USD. Mục tiêu của mô hình tìm thấy ở mức Fibo 1,61 của sóng chu kỳ 1 (màu trắng) và fibo 3,61 (màu cam).

Tuy nhiên, giá ZIL có xu hướng chạm mức kháng cự sau là hỗ trợ đầu sóng 1 (màu đỏ) gần 0.02175 USD.

Từ đó, dự đoán sự dịch chuyển này hình thành sóng 1-2/1-2. Nhưng mặc khác, hình dạng của mô hình này không thuộc dạng thường gặp.

Sự khác biệt trong đỉnh của bước sóng cuối cùng dẫn đến động thái tăng do sóng 3 kéo dài. Số lượng sóng bậc lên khi giảm xuống dưới $ 0,0166 (đường màu đỏ).

Phần kết luận

Tóm lại, giá ZIL dự kiến sẽ sớm đảo chiều xu hướng giá sau đó tăng lên mức 0,46 USD. Nhiều khả năng, giá có động thái tăng sâu hơn.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Valdrin is a cryptocurrency enthusiast and financial trader. After obtaining a masters degree in Financial Markets at the Barcelona Graduate School of Economics he began working at the Ministry of Economic Development in his native country of Kosovo. In 2019, he decided to focus full-time on cryptocurrencies and trading.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now