Đánh giá biến động của Polkadot (DOT) từ sau sự kiện chia tách mệnh giá 100 lần

Share Article

Ở bài viết trước chúng tôi đã thông báo về việc cộng đồng quyết định chia tách 100 lần mệnh giá đồng Polkadot (DOT). Điều này có nghĩa là nguồn cung của DOT sẽ tăng lên đến gần 1 tỷ.Bài viết này, chúng ta sẽ quan sát lại biến động giá của DOT sau sự kiện này một thời gian.

Mối quan tâm và mức thanh khoản vẫn rất mạnh mẽ, bất chấp Altcoin Season đã suy giảm mạnh

Khoan nhìn vào biến động giá, hãy nhìn vào bảng xếp hạng của CoinGecko và CoinmarketCap. DOT vẫn nghiễm nhiên nằm ở vị trí thứ 8 hoặc 9 trong toàn thị trường.DOT giữ vị trí thứ 9 trên CoinmarketCap
  • Mức giá cao nhất trước chia tách 100 lần là khoản 400 đô, nhưng mức giá sau chia tách lên đến 6,8 đô. Nghĩa là tương đương 680 đô nếu giả sử chưa chia tách. Điều này cho thấy, nhiều nhà đầu tư vẫn lời nếu nắm giữ DOT từ hồi tháng 8 đến nay.
  • Biến động giá hiện tại ở quanh mức 4 đô. Nghĩa là nếu nhân với nguồn cung hiện tại, thì vốn hóa của DOT vẫn còn trụ vững rất tốt. Đừng quên, rất nhiều Altcoin đã sụt giảm đáng thất vọng thời gian qua.

Phân tích kỹ thuật giá của DOT

Quan sát biến động trên, có thể thấy đồng tiền này có được một niềm tin nhất định trong thị trường. Tuy nhiên, biến động giá của nó sẽ phụ thuộc nhiều vào Bitcoin. Khi mà gần đây, Bitcoin Dominance (thị phần của BTC) liên tục tăng cao.

Nếu so sánh với Giá Bitcoin, sẽ nhận thấy như sau:

So sánh biến động giá của DOT với giá BTC
  • Trong khi giá Bitcoin liên tục tăng từ giữa tháng 9 đến nay, thì DOT chỉ có thể suy giảm hoặc sideway trong biên độ 3,8 ~ 3,9.
  • Trong lúc tăng trưởng đó, nếu Bitcoin có một sự suy giảm nhất thời, thì DOT lại suy giảm với biên độ mạnh hơn.
Quan sát kỹ thuật DOT
  • Nếu Bitcoin tiếp tục tăng, thị trường tiếp tục dồn vốn về phía Altcoin. Có thể DOT tiếp tục chịu ảnh hưởng. Chỉ có thể sideway tiếp trong biên độ này với hỗ trợ tốt nằm ở 3,8 đô.
  • Nếu Bitcoin suy giảm mạnh, DOT sẽ khó giữ được mức 3,8 đô.
  • Có một trường hợp tích cực nhất cho DOT cũng như các Altcoin nói chung, đó là khi vốn hóa thị trường chảy ngược trở lại từ BTC sang Altccoin. Tuy nhiên, hiện điều này vẫn chưa thấy rõ.

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về đồng tiền này trong kênh telegram của chúng tôi.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now