Phân tích kỹ thuật ETH sau 13 ngày nến xanh liên tiếp

Share Article
Tóm lại
 • Quan sát nến ETH khung thời gian lớn đến nhỏ

 • ETH có khả năng sẽ suy giảm sau 13 ngày tăng liên tiếp

 • promo

  Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Ethereum (ETH) đã đánh dấu mức phục hồi tốt nhất trong suốt hai tháng qua. Ghi dấu với 13 ngày nến xanh liên tiếp. Cùng nhìn lại và đánh giá biến động này dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật ETH. Để chỉ ra mức giá tối ưu nhất cho giao dịch.

Được tài trợ

Được tài trợ

Quan sát nến ETH khung thời gian tháng

Cùng quan sát mô hình nến ETH trong khung tháng, cho chúng ta thấy vài thông tin đáng chú ý như sau:

Phân tích kỹ thuật ETH trong khung thời gian tháng.
 • Cả ba nến tháng 5, 6, 7 đều có một đặc điểm chung: đó là râu nến rút chân rất mạnh. Nghĩa là giá thấp nhất cách rất xa giá mở cửa/giá đóng cửa của cả tháng. Điều này cho thấy một lực mua luôn dùy trì mạnh mẽ trong suốt 3 tháng liền. Nhất là khi giá ETH giảm đến vùng 1,700 đô la.
 • Riêng nến tháng 6 và 7 giúp chúng ta xác định hỗ trợ gần nhất dành cho tháng 8. Giá đóng cửa tháng 6 và giá mở cửa của tháng 7 nằm ngay tại vùng 2,230 đô. Đây sẽ là hỗ trợ gần cho đầu tháng 8 này.

Vùng 2,230 đô la là vùng ranh giới có khả năng thay đổi cục diện tâm lý tham lam và sợ hãi của thị trường.

Được tài trợ

Được tài trợ

ETH có khả năng sẽ suy giảm sau 13 ngày tăng liên tiếp

Quan sát biến động ETH sau 13 ngày nến xanh liên tiếp, dưới góc nhìn của chỉ báo Ichimoku.

Phân tích kỹ thuật ETH với chỉ báo Ichimoku.
 • Trước mắt, trong vài ngày tới ETH nếu có suy giảm thì giá tại vùng trung bình Kijun và Senko Span 2 (tức 2,200 ~ 2,300 đô) sẽ là vùng giá hỗ trợ đáng để giao dịch ngắn hạn. Đây cũng mà mức fibonacci 0.5 thường được xác traders sử dụng để đánh dấu mức thoái lui đáng tin cậy trước khi xu hướng hiện tại cứ tiếp diễn.
 • Kháng cự mạnh mà ETH cần vượt qua nếu muốn tăng tiếp là tại vùng 2,900 ~ 3,000 đô. Thế nên, nếu ETH phục hồi tiếp thì đây là lúc các traders cần dè chừng để giảm kỳ vọng cho thực tế hơn.

Như vậy, một lần nữa vùng giá khoảng 2,230 đô lại được xác nhận là vùng hỗ trợ rủi ro thấp trong giao dịch ngắn hạn đối với ETH.

Chờ đợi ảnh hưởng của London Hard Fork đến giá ETH

Trong tuần này, London Hard Fork sẽ diễn ra. Với Đề xuất Ethereum (EIP-1559), có nhiều sự tranh luận trái chiều về cách mà nó ảnh hưởng đến giá.

 • Với EIP-1559, bất kỳ ai thực hiện giao dịch trên mạng bây giờ sẽ phải trả một khoản phí. Và phí này sẽ bị đốt thay vì gửi đến các thợ đào‎ ‎Ethereum. Đốt theo nghĩa này, có nghĩa là lấy tiền ra khỏi lưu thông bằng cách gửi chúng đến một địa chỉ mà không ai có chìa khóa.‎ Thế nên, sẽ có các thợ đào không mấy mặn mà về bản cập nhật này.
 • Xét tổng thể, người ta tin rằng việc giảm nguồn cung theo cách này sẽ tạo “áp lực giảm phát” cho ETH. Dù rằng vẫn có ETH mới sinh ra với khối mới được thêm vào chuỗi. Nhưng bên cạnh đó một lượng ETH cũng “mất đi”. Và điều này có thể khiến ETH tăng giá về lâu dài. Tuy nhiên, thực tế ra sao chúng ta cũng cần phải chờ đợi.

Bạn nghĩ sao về giá ETH thời gian tới. Hãy chia sẻ quan điểm trong nhóm Telegram của chúng tôi.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Là một nhà báo về tiền mã hóa trong năm năm qua. Tôi đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều dự án lớn nhỏ, nên tôi không chỉ hiểu bản chất công nghệ mà còn nắm vững xu hướng đầu tư. Bên cạnh đó, bản thân tôi cũng là nhà giao dịch từ những buổi đầu của tiền mã hóa và có được những thành công nhất định. Quan điểm của tôi về đầu tư là "Bạn càng hiểu rõ bản chất và tác động của thông tin, thì rủi ro đầu tư càng giảm".

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!