Phân tích giá BTC, ETH, XRP, EOS, TRX, DASH, LTC

Share Article
Tóm lại
  • BTC và ETH đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn.

  • TRX và DASH đã thoát ra khỏi các vùng kháng cự dài hạn và xác nhận chúng là hỗ trợ.

  • XRP đang giao dịch trong phạm vi từ $ 0,36- $ 0,63.

Giá của các tiền điện tử BTC, ETH, XRP, EOS, TRX, DASH, LTC có những chuyển động đáng kể trong ngày 2 tháng 3 năm 2021.Tra từ & tra câu Anh – Việt, Việt – Anh, Anh – Anh
Nhúng biểu tượng tra cứu vào trang
Nhấp đúp để tra cứu

Kể từ ngày 01/03/2021, giá của Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã có dấu hiệu tăng trưởng tích cực. Đó là nhờ vào việc nó đã phá vỡ các đường kháng cự ngắn hạn trước đó.XRP đang giao dịch trong phạm vi từ 0.36 USD – 0.63 USD. Đây là mức giá đang ở rất gần với vùng kháng cự trước đó.

EOS (EOS) đã thoát ra khỏi vùng kháng cự ngang và có dấu hiệu có thể quay trở lại. Có khả năng, EOS đang xác nhận vùng kháng cự sau đó là hỗ trợ. Tuy nhiên, hiện EOS vẫn chưa bắt đầu đợt bật lên (bounce) trong lần này.

TRON (TRX) và Dash (DASH) đã thoát ra khỏi các vùng kháng cự dài hạn. Mức tương ứng là 0.043 USD và 185 USD. Đồng thời sau đó, chúng cũng xác nhận các vùng đó là hỗ trợ.

Tương tự, Litecoin (LTC) đang trong quá trình xác nhận khu vực 170 USD là hỗ trợ.

Bitcoin (BTC)

Vào ngày 1 tháng 3 năm 2021, Bitcoin đã bứt phá từ một gian đoạn dịch chuyển giảm dần. Kể từ đó, nó đã tăng trưởng. Cho đến nay, BTC đã đạt mức cao là 50,200 USD trước khi giảm nhẹ. 

Theo phân tích kỹ thuật,chỉ báo MACD và RSI đều tăng. Trong khi, chỉ báo MACD gần như đã vượt qua ranh giới cho tín hiệu bán trước đây. Chỉ báo RSI đã di chuyển lên trên 50. 

Vùng kháng cự chính được tìm thấy trong khoảng từ 50,659 USD – 52,485 USD. Một đợt bứt phá trên phạm vi này sẽ củng cố thêm lập luận rằng xu hướng là tăng.

TradingView

Ethereum (ETH)

Tương tự như BTC, ETH đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn. Số liệu được ghi nhận vào ngày 1 tháng 3. Kể từ đó, ETH bắt đầu tăng. 

Sự đột phá xảy ra trước sự phân kỳ tăng đáng kể trong cả chỉ báo RSI và MACD. 

Tuy nhiên, ETH vẫn chưa đạt đến vùng kháng cự chính. Vùng này sẽ được tìm thấy giữa các mức Fibo thoái lui 0.5-0.618 tại 1,600 USD – 1,750 USD. 

Cho đến khi ETH bứt phá lên trên khu vực này và xác nhận đó là hỗ trợ. Chúng ta không thể coi xu hướng ngắn hạn là tăng.

TradingView

XRP (XRP)

Kể từ khi XRP bị từ chối bởi vùng kháng cự 0.63 USD vào ngày 22 tháng 2, giá đã bắt đầu giảm. XRP đã đạt mức cao thực tế là 0.65 USD. Nhưng nó đã tạo ra một bấc dài phía trên và đã đi xuống kể từ đó.

Vào thời điểm báo chí đưa tin, XRP đang tiếp cận vùng hỗ trợ ở mức 0.36 USD. 

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. Bằng chứng là chỉ báo Stochastic oscillator xuất hiện bearish cross. Đồng thời chỉ báo RSI giảm xuống dưới 50.

TradingView

EOS (EOS)

Kể từ khi EOS bị từ chối bởi vùng kháng cự dài hạn 5.50 USD vào ngày 14 tháng 2, giá đã giảm.

Mức giảm đã đưa nó đến vùng 3.65 USD. Trước đây vùng này đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Và giờ đây dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là hỗ trợ. Khu vực này cũng là mức Fibo thoái lui 0.618 của động thái tăng trưởng gần đây nhất. 

Mặc dù đang ở mức hỗ trợ, EOS đã không thể bắt đầu đợt bounce. Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm và không xác nhận sự đảo chiều.

TradingView

TRON (TRX)

Kể từ ngày 19 tháng 2, khi TRON đạt mức cao là 0.045 USD, giá đã bắt đầu giảm. Mức giảm đã đưa nó xuống mức thấp địa phương là 0.038 USD vào ngày 23 tháng 2. 

Mặc dù TRX đã có mức giảm đáng kể. Nó đã tạo ra một bấc thấp hơn trong các khung thời gian cao hơn. Đồng thời nó đang cố gắng giữ vững trên khu vực 0.043 USD.

Khu vực này trước đây đóng vai trò là vùng kháng cự trong hơn hai năm. Nhưng hiện đã được xác nhận là vùng hỗ trợ. Miễn là TRX đang giao dịch trên mức này, xu hướng được coi là tăng.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang hỗ trợ cho viễn cảnh này. MACD, RSI và Stochastic Oscillator đều đang tăng. 

Nếu TRX thành công trong việc xóa vùng kháng cự ở mức 0.065 USD (mức Fibo thoái lui 0,618). Mức kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức 0.10 USD

TradingView

DASH (DASH)

Kể từ khi đạt mức cao 365 USD vào ngày 19 tháng 2, giá đã bắt đầu giảm. Mức giảm đã đưa nó quay trở lại khu vực 185 USD. Trước đây kể từ tháng 9 năm 2018, đây là mức kháng cự. Cho đến vào đầu tháng 2 năm 2020, DASH cuối cùng cũng phá vỡ

Do đó, mức giảm hiện tại giống như là một sự xác nhận, mức này là hỗ trợ.

Miễn là DASH đang giao dịch trên mức này, xu hướng được coi là tăng. Viễn cảnh này cũng được hỗ trợ bởi các chỉ báo kỹ thuật. Khi chỉ báo Stochastic oscillator xuất hiện bullish cross (sự giao nhau giữa xu hướng tăng)

TradingView

Litecoin (LTC)

Kể từ khi LTC đạt được mức cao nhất là 246 USD vào ngày 18 tháng 2, giá đã giảm. Mức giảm đã đưa nó đến khu vực 170 USD. 

Trước đây khu vực này đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự. LTC đang trong quá trình xác nhận đây có thật là khu vực hỗ trợ hay không.

Chỉ báo MACD và Stochastic oscillator đang tăng. Và RSI hàng tuần có sự phân kỳ tăng ẩn. Đây là một dấu hiệu thêm phần củng cố lập luận cho xu hướng này

Miễn là LTC đang giao dịch trên mức này. Dự kiến nó ​​sẽ tiếp tục tăng lên mức cao trước đó ở mức 246 USD. Và cũng có khả năng là tăng lên vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại ở mức 315 USD.

TradingView

Để đọc thêm các phân tích mới nhất về Bitcoin (BTC) của BeInCrypto, hãy nhấp vào đây.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

The opinion of BeInCrypto staff in a single voice.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now