PayPal cho phép rút tiền điện tử về các ví bên ngoài

Share Article
Tóm lại
  • PayPal sẽ cho phép người dùng rút tiền điện tử của họ.

  • Công ty chưa công bố cụ thể ngày cho ra mắt tính năng này.

  • Quyết định này của PayPal có thể có tác động lớn đến thị trường tiền điện tử.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Phó chủ tịch phụ trách blockchain và tiền điện tử của PayPal nói rằng công ty sẽ sớm cho phép người dùng rút tiền điện tử từ PayPal sang các ví tiền điện tử bên ngoài.

Được tài trợ

Được tài trợ

PayPal đã tiết lộ vào ngày 26 tháng 5 rằng họ sẽ cho phép người dùng rút tiền điện tử từ PayPal về ví tiền điện tử của bên thứ ba khác. Hiện tại, công ty mới chỉ cho phép người dùng mua bán tiền điện tử trên nền tảng.

Jose Fernandez da Ponte, Phó Chủ tịch phụ trách blockchain và tiền điện tử của PayPal, chia sẻ tại một hội nghị về tiền điện tử rằng minh bạch hoá toàn bộ quy trình là điều tối quan trọng,

Được tài trợ

Được tài trợ

“Chúng tôi muốn minh bạch hoá nhất có thể và chúng tôi muốn cung cấp sự đa dạng sự lựa chọn cho người dùng của mình. Trở thành một ứng dụng mà người dùng có thể lựa chọn bất kỳ hình thức thanh toán nào mà họ mong muốn. Họ muốn tiền điện tử, vậy nên chúng tôi sẽ để họ có thể sử dụng nó trong thương mại. Chúng tôi muốn mình sẽ trở thành người đồng hành trong mọi giao dịch tiền điện tử của người dùng.”

Ponte không chia sẻ cụ thể ngày ra mắt tính năng này. Nếu dựa trên những gì PayPal đã thực hiện trong quá kỳ thì lần này cũng có thể sẽ mất một vài tháng. Đây cũng là khoảng thời gian giữa ngày thông báo và ngày ra mắt tính năng mua bán tiền điện tử của công ty trước đây.

Ponte cũng giải đáp các câu hỏi liên quan tới việc ra mắt stablecoin của PayPal. Anh chia sẻ còn quá sớm để xem xét vấn đề này. Tuy nhiên, anh đã đề cập rằng stablecoin và CBDC sẽ cùng tồn tại.

Stablecoin đã là một điểm tranh cãi giữa các nhà quản lý và các tổ chức tài chính hiện nay. Một số cơ quan quản lý lo lắng rằng stablecoin sẽ ảnh hưởng đến cơ quan có thẩm quyền. Trong khi chiều ngược lại phản biện rằng họ cũng có thể được quản lý. Dự án Facebook’s Diem từng là trung tâm của những cuộc thảo luận này.

Quyết định của PayPal có thể tác động lớn đến tiền điện tử

Với việc người dùng có thể chuyển tài sản tới nhiều nơi khác nhau, nó có thể thúc đẩy một làn sóng mua bán tiền điện tử. Tất nhiên, người dùng luôn thấy an tâm hơn khi lưu giữ tài sản của họ trong một ví tiền an toàn.

Không chắc rằng phần lớn người dùng của PayPal là những người đam mê công nghệ, những người mà đã từng mua tiền điện tử trước đây. Nhóm người này thành thạo về tiền điện tử và họ có một số lựa chọn thay thế để có thể tối đa hoá lợi nhuận từ tài sản tiền điện tử mà họ nắm giữ.

Hoặc những người mua tiền điện tử trên PayPal có thể là những người đã có ý định nhưng vẫn bối rối không biết làm thế nào để bắt đầu đầu tư. Ứng dụng cho phép người dùng mua tài sản một cách dễ dàng và thuận tiện. Đặc biệt với những người dùng mới họ không phải lo lắng về các khái niệm kỹ thuật của sàn giao dịch.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Chủ đề liên quan

Rahul Nambiampurath là một nhà tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại Ấn Độ, người đã bị thu hút bởi Bitcoin và blockchain vào năm 2014. Kể từ đó, anh ấy là một thành viên tích cực của cộng đồng. Ông có bằng Thạc sĩ Tài chính. Nếu quý độc giả có gì muốn trao đổi, hãy liên hệ qua gmail của Rahul.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!