Người dân Công-gô vừa phát hiện một mỏ vàng cực lớn

Share Article
Tóm lại
  • Hốt cát về đãi là ra vàng...

  • Chính quyền đã thu hồi và lập lại trật tự

Tại ngôi làng Birava thuộc Cộng Hòa Dân Chủ Công-gô, người dân đã tìm thấy một khu vực được cho mỏ vàng với trữ lượng lớn.Hốt cát về đãi là ra vàng…

Theo như BBC đưa tin hôm qua, cùng với những video quay cảnh rất nhiều người hốt cát về nhà. Và họ dễ dàng đãi chúng thành những cục vàng khối có giá trị cao. Đây là quả là điều cực kỳ hiếm thấy.

Rõ ràng điều này đã thu hút rất nhiều người dân tại Birava. Vàng cũng là nguyên nhân cho rất nhiều xung đột ở Công-gô. Năm 2020 vừa qua, tại Công-gô cũng đã chứng kiến sập mỏ vàng khiến hơn 50 người thiệt mạng.

Vị trí hiện tại của mỏ vàng này được cho là tại Birava cách 35km về phía bắc của Bukavu, là một thành phố thuộc tỉnh South-Kivu.

Chính quyền đã thu hồi và lập lại trật tự

  • Ngay sau khi đoạn video clip trên viral trên mạng xã hội và youtube. Chính quyền địa phương đã sai cảnh sát đến để lập lại trật tự tại đây. Ngoài ra, họ cũng thu hồi lại hết số vàng mà người dân đã đào và đãi.
  • Hiện tại, chưa có thông số chính thức về trữ lượng vàng tại đây. Và giá vàng đang được giao dịch dưới 1,700 đô sau khi đã lập đỉnh hơn 2,000 đô hồi tháng 8/2020.

Hãy theo dõi Beincrypto để có thêm thông tin chi tiết hơn xung quanh sự việc này.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now