Litecoin tiếp tục xu hướng đi lên sau khi phá vỡ mức kháng cự quan trọng

Share Article

Giá Litecoin dần thu hẹp kể từ ngày 17/1. Giao dịch diễn ra trong khu vực tam giác đối xứng mang đến cảm giác như nó sắp phá vỡ ra để theo xu hướng đi lên.Những điểm nổi bật về giá của Litecoin

  • Giá Litecoin được giao dịch bên trong tam giác đối xứng
  • Đối mặt kháng cự trung bình chuyển động ngày 200 ngày (MA)
  • RSI hỗ trợ tăng giá
  • Khu vực kháng cự gần nhất tại 0,0071
  • Khu vực hỗ trợ gần nhất tại 0,0061

Vào ngày 14/1, giá Litecoin phá vỡ đường kháng cự dài hạn phía trên, có thể là dấu hiện kết thúc xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, giá đã nhanh chóng đạt mốc cao và rồi đi xuống từ đó.

Nhà giao dịch Crypto Krillin đã đưa 1 biểu đồ giá Litecoin mà trong đó giá nằm trong khu vực tam giác đối xứng. Nhà giao dịch này tin rằng giá sẽ bùng nổ từ tam giác này.Trung bình chuyển động

Giá Litecoin trước đây đã phá vỡ khỏi đường kháng cự đi xuống dài hạn. Sau đó, giá đã giảm và xác nhận đường này như mức hỗ trợ, một chuyển động thường thấy sau khi phá vỡ giá.

Tuy nhiên, giá đang đối mặt với kháng cự từ trung bình chuyển động 200 ngày (MA). Hơn nữa, nếu nó phá vỡ đường MA rất quan trọng này theo hướng đi lên, có vẻ như nó sẽ đối mặt với kháng cự tại khu vực 0,071. Theo đó, khả năng tăng điểm có vẻ bị hạn chế, ít nhất là trong ngắn và trung hạn.

Tam giác đối xứng

Giá Litecoin thực tế đang được giao dịch trong 1  tam giác đối xứng kể từ 11/1. Ngoài ra, giá có vẻ như đã kết thúc đợt điều chỉnh theo sau 1 xu hướng đi lên như đã đề cập, do nó đã bật trở lại đường 0,5 fib một cách hoàn hảo.

Những ngày cuối tháng 1, giá có khả năng phá vỡ từ hình mẫu này, cơ bản là do tam giác đối xứng được xem là hình mẫu đảo chiều. Bởi vậy, một sự phá vỡ sẽ được kỳ vọng diễn ra sau 1 chuyển động đi lên.

Bên cạnh đó, RSI đã hoàn thành một đường đáy swing thất bại sau khi đã tạo ra phân kỳ giá lên.Điều này thường là 1 dấu hiệu đảo chiều, đặc biệt là do RSI đang nắm giữ ở phía trên khu vực hỗ trợ.

Nếu giá Litecoin được phá vỡ, nó có thể đi lên hướng đến khu vực kháng cự. Mặt khác, có 1 khả năng là giá sẽ giảm nhẹ để xác nhận đường kháng cự một lần nữa, có thể là nằm trong vùng hỗ trợ 0,0061. Sau đó, giá sẽ tăng tương tự hướng tới khu vực 0,0071.

Tóm lại, giá Litecoin trước đây đã phá vỡ hướng lên đường kháng  cự quan trọng và xác nhận nó như một ngưỡng hỗ trợ. Giao dịch hiện tại nằm bên trong 1 tam giác đối xứng mà giá có khả năng phá vỡ, và tiếp tục xu hướng đi lên đến điểm 0,0071.

Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia