Lấy lại vị trí trên 4,00 USD, UNI có cơ hội tiến tới vị trí cao hơn

Share Article
Tóm lại
  • UNI giữ vững vị trí 4,00 USD, tạo lập nền tảng hỗ trợ vững chắc

  • Đồng token của Uniswap có thể tiến lên cao hơn, với mục tiêu sắp tới tại 4,75 USD

  • Diễn biến của thị trường trong những ngày tới sẽ có tác động đến hành động giá của UNI

Token quản trị của Uniswap UNI đang cố gắng hình thành một nền tảng hỗ trợ mạnh tại khu vực thấp 4,00 USD trong thời gian gần đây. Cả người mua và bán đang ở vào thế đối đầu, giành giật để khẳng định xu hướng.Đồng tiền điện tử này cũng bị ảnh hưởng bởi bán tháo gần đây của Bitcoin. Nguyên nhân xuất phát từ những thông tin liên quan đến việc Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ (CFTC) áp đặt phí lên sàn BitMEX.

Mặc dù BitMEX không phục vụ khách hàng Mỹ và hoạt động ở phạm vi quốc tế, nhưng tin tức này cũng khiến các nhà đầu tư lo lắng và gây chấn động toàn thị trường.Những altcoin như UNI chịu tác động nặng nề từ những yếu tố này thì nó vẫn có khả năng đi lên cao hơn, nếu phe giá tăng vẫn duy trì được trên 4,00 USD.

Trong ngày hôm qua, UNI đã quay trở lại trên ngưỡng 4,00 USD, nhưng sớm phải dừng lại tiến trình đi lên khi Bitcoin sụt giảm xuống đến 10.500 USD sau những thông tin về BitMEX.

Hiện tại, UNI đang được giao dịch tại 4,24 USD, tăng dưới 6% trong 24 giờ qua. Phe giá tăng đang rất cố gắng tránh một điều chỉnh giảm xuống dưới 4,00 USD, một nguy cơ gây ra tổn thất lớn trong trung hạn.

Có thể thấy, so với diễn biến bất lợi của ngày hôm qua thì nay UNI có thể đã bình tĩnh hơn, giữ vững được vị thế trên 4,00 USD. Điều đó cho phép đồng token DeFi này có thể hy vọng vào một triển vọng tươi sáng hơn.

Ngưỡng kháng cự tại 4,75 USD

Nhà phân tích @cubantobacco cho biết, ông đang trông chờ đồng coin này tiến tới ngưỡng kháng cự tại 4,75 USD.

“Xem xét việc giành lại ngưỡng giá dài hạn này của UNI trong một góc độ nhỏ hơn, bắt đầu từ 4,19 USD và đỉnh chóp của xu hướng phát triển này nằm ở tại 4,75 USD.”

Theo @cubantobacco

Token của Uniswap vẫn còn gắn bó mật thiết với diễn biến của thị trường nói chung. Vì thế, xu hướng dịch chuyển của Bitcoin trong những ngày tới sẽ có tác động đến hành động giá của UNI. Tuy nhiên, nếu giữ vững trên 4,00 USD thì khả năng đi lên cao hơn sẽ sớm diễn ra.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now