Khi nào Ethereum (ETH) sẽ đạt một mức ATH khác?

Share Article
Tóm lại
  • ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 5.

  • Nó nằm trong làn sóng bốn của một xung động tăng giá.

  • Có mức kháng cự tại 2850 USD và 3370 USD.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Ethereum (ETH) đã chạm mốc ATH ngày 12 tháng 5. Nhưng kể từ đó, giá của nó đã bắt đầu đi xuống.

Được tài trợĐược tài trợ

Bất chấp chuyển động giá gần đây của ETH cho thấy sự phục hồi đang diễn ra. Nhưng nó vẫn chưa đủ cơ sở để ta có thể dự đoán một sự đảo chiều tăng giá.

Sự sụt giảm đang tiếp diễn

ETH đã đi xuống kể từ khi đạt mức giá ATH vào ngày 12 tháng 5. Mức giảm lần này diễn ra khá mạnh mẽ. Đỉnh điểm là ETH được ghi nhận chạm mức thấp nhất là 1730 USD vào ngày 23 tháng 5. Chỉ trong 11 ngày, giá của ETH đã giảm 60.50%. 

Được tài trợĐược tài trợ

Các chỉ báo dài hạn đang giảm. Dù chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn. Nhưng cả hai chỉ báo MACD và Stochastic đều đang di chuyển xuống dưới. Chỉ báo dao động Stochastic đã tạo ra một giao cắt giảm giá (biểu tượng màu đỏ).

Trong khung thời gian hàng tuần, mức hỗ trợ chính được tìm thấy tại mức 1400 USD. Đây là vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó.

Biểu đồ theo TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy sự phục hồi đã liên tục diễn ra kể từ ngày 19 tháng 5.

Tuy nhiên, ETH đã bị từ chối ba lần ở vùng kháng cự 2850 USD. Đây là vùng trùng với mức Fibo kháng cự thoái lui 0.382.

Mặc dù chuyển động giá của ETH cho thấy một số dấu hiệu tăng giá. Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm. 

Chỉ báo RSI cắt dưới 50. Chỉ báo dao động Stochastic đang giảm mặc dù đã tạo ra một giao cắt tăng. MACD cũng cho thấy tín hiệu tiêu cực.

Biểu đồ theo TradingView

Phân tích mô hình sóng 

Dựa theo số lượng sóng chỉ ra rằng ETH đang ở trong làn sóng dài hạn thứ 4 (màu đỏ). Nằm trong một xung động tăng giá bắt đầu vào tháng 12 năm 2020. 

Mặc dù giá của tiền điện tử này đã bật lên ở mức Fibo hỗ trợ thoái lui 0.618 tại mức 1,775 USD. Nhưng vẫn chưa rõ liệu sóng 4 có chạm đến đáy hay không. 

Vùng hỗ trợ tiếp theo sẽ nằm ở mức 1,030 USD, trùng với mức Fibo hỗ trợ thoái lui 0.786.

Biểu đồ theo TradingView

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy sự sụt giảm từ mức ATH của ETH đang đi theo mô hình năm sóng. 

Do đó, sự sụt giảm lần này có thể chỉ là giai đoạn đầu tiên của mô hình điều chỉnh lớn hơn. Mô hình này sẽ khiến làn sóng thứ 4 đã vạch ra trước đó được hoàn thành. 

Kết quả là, mức tăng lên trong khoảng 3370 USD đến 3814 USD được cho là có thể sẽ thay đổi. Trước khi chạm đến một mức thấp khác.

Biểu đồ theo TradingView

ETH / BTC

Nhà giao dịch tiền điện tử @Pentosh1 đã phác thảo biểu đồ ETH / BTC. Biểu đồ này cho thấy mã thông báo của Ethereum đang giảm về ₿0.0645.

Nguồn: Twitter

Biểu đồ của cặp ETH / BTC trông có vẻ giống như đang giảm trong ngắn hạn.

Giá của cặp này đã giảm kể từ ngày 15 tháng 5. Nhưng nó đã tạo ra một mức cao thấp hơn vào ngày 8 tháng 6. Mức cao được tạo ra ngay tại ngưỡng Fibo kháng cự 0.786 tại ₿0.076

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD đang giảm, RSI cắt dưới 50 và chỉ báo dao động Stochastic đã tạo ra một giao cắt giảm.

Sự sụt giảm đang diễn ra lần này giống như một đợt điều chỉnh tiềm năng của làn sóng thứ tư.

Mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho mức thấp sẽ là nằm gần ₿0.05. Đây là mức Fibo hỗ trợ thoái lui 0.618 và nằm giữa kênh song song được tạo bởi sóng thứ nhất và thứ hai (màu cam). 

Hơn nữa, nó sẽ cung cấp cho các sóng phụ của A: C (đen) theo tỷ lệ 1: 1.

Biểu đồ theo TradingView

Để đọc thêm các bài phân tích mới nhất về Bitcoin (BTC) của BeInCrypto, hãy nhấp vào đây.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Valdrin là một nhà giao dịch tài chính và đam mê tiền điện tử. Sau khi lấy bằng thạc sĩ về Thị trường tài chính tại Trường Cao học Kinh tế Barcelona, ​​ông bắt đầu làm việc tại Bộ Phát triển Kinh tế ở quê hương Kosovo. Vào năm 2019, anh ấy quyết định tập trung toàn thời gian vào tiền điện tử và giao dịch.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!