JPMorgan: Bitcoin đã phải đạt mức 146,000 USD

Share Article
Tóm lại
  • CEO của JPMorgan dự đoán BTC sẽ chạm mức 146,000 USD

  • Bitcoin tăng thêm 17% lên trên 31,000 USD

Trong một bài phỏng vấn vào ngày 04/01, JPMorgan có nhiều phân tích thú vị về Bitcoin. Qua tốc độ tăng của vốn hóa thị trường, ông cho Bitcoin đã phải chạm mức 146,000 USD.JPMorgan Chase là một trong những công ty tài chính lâu đời nhất thế giới tọa lạc tại New York. Hiện tại, vốn hóa thị trường (Market cap) của JPMorgan là 2600 tỷ USD. Vì vậy, đây là ngân hàng lớn nhất tại Mỹ.

Trong năm 2020, thế giới tiền điện tử cũng không quá xa lạ đối với JPMorgan. Bởi đây là cha đẻ của đồng JPM Coin. Đồng thời, đơn vị này đã công bố ý định hỗ trợ ngành kinh doanh bằng Onyx.CEO của JPMorgan dự đoán BTC sẽ chạm mức 146,000 USD

Nguồn: bloomberg

Trong bài phỏng vấn vào ngày 04/01 với Bloomberg có sự góp mặt của CEO OSL, Wayne Trench. Ông có nhắc về vốn hóa thị trường Bitcoin khoảng 575 triệu USD. Mức vốn hóa này còn hơn market cap của Samsung, visa và nhiều tập đoàn lớn khác.

So với mức market cap hiện tại của Bitcoin, theo lý thuyết, giá Bitcoin cần phải chạm mức 146,000 USD. Tuy nhiên tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin hiện được giao dịch tại mức 31,844 USD.

Qua những con số biết nói trên, chúng ta nhận thấy miếng pho mát thị trường ngày càng hấp dẫn. Thậm chí, theo Nikolaos Panigirtzoglou đã viết trong một tư liệu về tiềm năng đầu tư vàng và Bitcoin.

Triển vọng của những tài sản này phụ thuộc vào sự biến động của Bitcoin với vàng. Đồng thời, muốn chiến thắng trong cuộc chơi này cần đầu tư có tổ chức và có kế hoạch. Thời gian để phát sinh lợi nhuận cần thời gian dài để chứng minh.

Bitcoin tăng thêm 17% lên trên 31,000 USD

Vào 10:30 sáng tại London, Bitcoin có động thái tăng mạnh thêm 1,7% cán mốc 31,567 USD. Tuy nhiên, xu hướng tăng giá chưa dừng lại, tại thời điểm viết bài, giá BTC là 31,844 USD.

Chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto Index đã tăng thêm 0,9%. Vào cuối tuần qua, các Bitcoin holder ẫ phấn khởi khi giá BTC chạm mức cao nhất mọi thời đại. Lần đầu tiên, Bitcoin đột phát tại mức 34,000 USD.

Ngay sau đó, một đợt điều chỉnh mạnh nhất khoảng 17% kể từ tháng 3/2020. So với mức giá từ tháng 3 thì Bitcoin đã tăng gấp 5 lần. So sánh với market cap 574 tỷ USD, giá Bitcoin của hiện tại chỉ bằng ¼ so với lý thuyết.

 JPMorgan nhận xét những đợt sóng đối với loại tiền điện tử lớn nhất. Các chỉ báo như chỉ ra các vị thế mua đầu cơ. Và sự gia tăng các ví đầu tư nắm giữ một lượng nhỏ Bitcoin cho thấy khả năng bị phá giá. Ngoài ra, CEO JMPorgan nhận định thêm:

“Mặc dù chúng tôi không thể loại trừ trường hợp xu hướng đầu cơ hiện tại sẽ lan rộng hơn nữa. Nó đẩy giá Bitcoin lên vùng đồng thuận từ 50.000 đến 100.000 USD”.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now