Grayscale xem xét 23 loại tiền điện tử trong kế hoạch năm 2021

Share Article
Tóm lại
  • Đã có 5 Altcoin được Grayscale nộp đơn lên SEC

  • Cá voi đầu đàn mua thêm Ethereum vào đầu tuần

Vào ngày hôm qua, công ty quản lý tài chính Grayscale vừa thông báo về việc cân nhắc sản phẩm mới. Trong đó có khoản 23 loại Altcoin đang trong danh sách cân nhắc.Có thể thấy, quỹ đầu tư nổi tiếng này đã lớn mạnh như “rồng mọc thêm cánh” sau năm 2020. Tổng tài sản quản lý của họ là 36.5 tỷ USD.

Đã có 5 Altcoin được Grayscale nộp đơn lên SEC

Trước đây như BeIncryp từng đề cập, Grayscale đã gửi mẫu đăng ký các quỹ tín thác lên SEC. Thêm vào đó, đại diện phát ngôn của Grayscale nói động thái trên là một giải pháp dự phòng.

Những quỹ tín thác mà gã khổng lồ này nhắm đến cũng là những tiền điện tử tiền năng lớn. Như là Aave (AAVE), Polkadot (DOT), Cosmos ( ATOM ), Cardano ( ADA ), Monero ( XMR ).

Trùng hợp thay, danh sách mới đây có cân nhắc để thêm vào danh mục cũng bao gồm 5 altcoin trên. Vì vậy, chúng ta có niềm tin rằng Grayscale sẽ nhanh chóng chảy vốn vào thị trường Altcoin sớm thôi.

Trong danh sách 23 tiền điện tử, hầu hết chúng đều được BeInCrypto quan tâm và viết bài. Tuy nhiên, trong danh sách này không đề cập đến Binance Coin (BNB). Bởi vì cách đây không lâu, BNB liên tục tăng từng làm khuynh đảo cộng đồng nhà đầu tư .

Cá voi đầu đàn mua thêm Ethereum vào đầu tuần

Vào đầu tuần này chúng ta chứng kiến sự điều chỉnh trên toàn thị trường. Chúng tôi gọi đó là sự kiện “thứ hai đẫm máu” khi hàng loạt tiền điện tử phủ sắc đỏ.

Mặc dù giá Bitcoin giảm mạnh nhưng Grayscale không có dự định sẽ mua thêm “vàng kỹ thuật số”. Mặc khác, họ đã mua thêm một lượng Ethereum.

Theo quan sát, Grayscale đã mua thêm khoảng 10,000 ETH cách đây năm ngày trước. Giá ETH lúc bấy giờ dao động khoảng 1,600 USD, đồng nghĩa họ đã chi ra khoảng 16 triệu USD.

Được biết, công ty này là một bên đầu tư tiền điền tử để cung cấp sản phẩm cổ phiếu dựa trên danh mục đầu tư. Dường như, họ đang có một kế hoạch bí mật đối với tiền điện tử lớn thứ hai. Hoặc đang có các bên đối tác của Grayscale đang quan tâm nhiều đến Ethereum.

Chung quy lại, Grayscale vẫn đang là nhà đầu tư tổ chức hàng đầu hiện tại. Có giả thuyết rằng, những ví điện tử nắm giữ 100,000 Bitcoin thuộc quyền sở hữu của họ.

Cũng như sau đợt điều chỉnh mạnh đầu tuần, Grayscale cũng chưa có tín hiệu sẽ bán ra hay mua thêm BTC. Điều này khác với suy đoán ban đầu là các “cá voi” sẽ nhân lúc Bitcoin giảm để vào lệnh mua.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now