Grayscale vừa mua 16,200 Bitcoin trong 24 giờ

Share Article
Tóm lại
  • Grayscale đã mua 16,244 Bitcoin

  • 8 loại tiền điện tử và một nước đi dài cho năm 2021

Hiện tại, thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng đang biến động mạnh. Nhưng không gì có thể ngăn cản cá voi Grayscale ngừng hành động săn lùng Bitcoin.Có thể thấy Grayscale đang làm một điều mà không phải cá voi nào cũng làm được. Đó là làm chủ khi thị trường biến động mạnh để vào lệnh mua Bitcoin tại thời điểm tốt.

Grayscale đã mua 16,244 Bitcoin

Nguồn: Grayscale

Vào ngày 18/01, gã khổng lồ này đã mua 16,244 Bitcoin khi giá đang giao dịch là 36,450 USD/BTC. Đồng nghĩa, họ đã chảy vào thị trường này khoảng 600 triệu USD cho thương vụ trên.Động thái này ngay lập tức đẩy giá tạo một thanh nến tăng giá trong biểu đồ khung thời gian hàng giờ. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang được giao dịch tại mức 36,350 USD.

Liệu đây là tín hiệu cho một đợt tăng giá hay Grayscale phải có chiến lược cắt lỗ?

Hiện tại, tài sản Bitcoin mà quỹ này đang quản lý là 632,7 nghìn Bitcoin. Tương đương 23,15 tỷ USD. Tổng tất cả các tài sản kỹ thuật số của Grayscale trị giá 27,78 tỷ USD.

8 loại tiền điện tử và một nước đi dài cho năm 2021

Hiện tại, cá voi đầu đàn chỉ đầu cơ vào 8 loại tiền điện tử chính. Đồng nghĩa, XRP không còn là cái tên từng thường xuyên có mặt trong danh mục đầu tư.

Bên cạnh đó, nhờ vào chiến lược “nước đi dài” mà Grayscale vẫn ở thế thượng phong. Tính cho đến hiện tại, Bitcoin vẫn là tài sản mang lại lợi nhuận khủng cho quỹ. Mặc cho giá Bitcoin biến động khó lường.

Mặc khác, tín hiệu tăng mạnh từ ETH chưa bao giờ khiến cá voi này thất vọng. Tiền điện tử lớn thứ hai thị trường đã tăng thêm 35,49% trong 7 ngày.

Nhìn chung, cả tám loại tiền điện tử mà quỹ này nắm giữ đều tăng trưởng khá thuận lợi. Vì vậy, Grayscale có 1001 cách để về bờ và khó ai có thể thế được vị trí thống trị của họ.

Sắp tới trong tháng 1/2021, một vài tin tức tốt về XLM sẽ khiến Grayscale chứng kiến đợt tăng mạnh. Nhiều khả năng, cộng đồng sẽ thấy cá voi này chảy vốn nhiều hơn vào thị trường Altcoin trong đà thăng hoa.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia