Dự báo những giao thức DeFi sẽ thể hiện tốt nhất năm 2021, Synthetix và Maker được kỳ vọng

Share Article

Nhà giao dịch Luke Martin gần đây đã có những chia sẻ tích cực về triển vọng phát triển của một số giao thức DeFi lớn trên Ethereum trong tương lai. 

Được tài trợĐược tài trợ

Martin tin rằng, Bitcoin sẽ sớm bị vượt qua về sự thể hiện và lợi nhuận bởi một số giao thức DeFi lớn. Nguyên nhân mà DeFi sẽ có được kết quả này theo Martin là bởi 3 lý do: sự đón nhận, xây dựng các trường hợp sử dụng và dịch chuyển khỏi các giải pháp thay thế tập trung. 

Nhà đầu tư này cho rằng các token DeFi đại diện cho sự tham gia và sở hữu thực sự trong một mạng lưới tài chính ngang hàng mới chớm nở. Các nhà đầu tư đang ‘bừng tỉnh’ trước khả năng tài chính phi tập trung đang dần thay thế hệ thống tài chính toàn cầu. 

Được tài trợĐược tài trợ

“Đám đông đang bắt đầu hiểu biết về nó. Không chỉ những nhà đầu tư ban đầu, mà có một sự định giá lại toàn bộ đang diễn ra. Ở đó, thậm chí những nhà đầu tư tiền điện tử di chuyển chậm hơn cũng đang bắt đầu nhận ra một số dự án cũ họ ủng hộ có thể đang cố gắng thách thức Bitcoin. Hoặc một số nền tảng cũ họ ủng hộ với những tầm nhìn to lớn nhưng thực sự đã không xây dựng bất cứ thứ gì cả. Tiền khi đó sẽ chảy đi nơi khác.”

Những nhà đầu tư đã từng phân bổ vốn vào những dự án ‘không thực sự xây dựng gì cả’ này đã chú ý đến công nghệ và những trường hợp sử dụng tồn tại trong lĩnh vực DeFi. 

Những giao thức DeFi được kỳ vọng thể hiện tốt trong năm 2021

Trong số những giao thức giao thức DeFi sẽ thể hiện tốt nhất trong năm 2021 bao gồm: Yearn Finance, Synthetix, Aave, Uniswap, SushiSwap, Maker, Compound, THORChain, Balancer, Curve Finance, Wrapper NXM, REN, Band và chainlink. 

Chia sẻ của Luke Martin cho thấy, đây là những giao thức đã có sự thể hiện tốt nhất trong 30 ngày qua. Chẳng hạn như: Synthetix (SNX) và Maker (MKR) lần lượt tăng 214,2% và 188,3%. Hay Sushi cũng tăng 161,8%. Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum chỉ tăng lần lượt 53% và 112% trong cùng giai đoạn. 

Theo @VentureCoinist

Cuối cùng, Martin cho rằng trường hợp sử dụng của những giao thức này sẽ lớn hơn nhiều so với những đối tác tập trung của mình. Nhà giao dịch này dự báo, tài chính phi tập trung cũng sẽ như Bitcoin với vàng, đó là một sự thay thế.

“Tôi nghĩ Bitcoin sẽ tiếp tục ăn sâu vào vốn hóa thị trường của vàng giống như cách mà DeFi tiếp tục chiếm lĩnh thị phần của các đối tác tập trung của mình.”

Từ đầu năm đến nay, các giao thức DeFi tiếp tục thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư mới. Tổng giá trị khóa trong (TVL) của thị trường này hiện nay đạt 24,81 tỷ USD, theo Defi Pulse và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Thị trường DeFi non trẻ đã có một năm 2020 bùng nổ và được kỳ vọng sẽ có một năm 2021 thành công hơn nữa. 

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!