Những tín hiệu cho sự trở lại của Dogecoin (DOGE)

Share Article
Tóm lại
  • Dấu hiệu #1: DOGE/BTC gần chạm đáy thấp nhất trong lịch sử

  • Dấu hiệu #2: Giá DOGE tăng qua ngưỡng kháng cự khung H4

  • Dấu hiệu #3: Sự phục hồi của các Altcoin nói chung

Dogecoin (DOGE) – một trong những “trò đùa ra tiền” của thị trường tiền điện tử. Sau đợt pump mạnh nhờ tiktok, giá DOGE đã không ngừng suy giảm. Nhưng đến nay, những dấu hiệu tích cực đã chớm hình thành. Dự báo giá doge tăng mạnh trong tương lai gần.Dấu hiệu #1: DOGE/BTC gần chạm đáy thấp nhất trong lịch sử

Nếu bạn là fan của dogecoin, sẽ nhận ra giá DOGE tăng theo từng chu kỳ mỗi lần chạm đáy. Và những lần bật tăng của nó chưa bao giờ gây thất vọng.

DOGE/BTC đã chạm mức giá 17 satoshi. Gần với mức thấp nhất của lịch sử giá doge.
  • Điều này mở ra một cơ hội tốt cho sự phục hồi của DOGE thời gian tới. Nhưng đừng quên tính chất đặc thù mỗi khi giá doge tăng. Đó là bật tăng nhanh, nhưng sụt giảm cũng nhanh không kém.
  • Dễ nhận thấy có một mô hình tăng giá đặc thù của DOGE, đó là “mô hình cây thông nô-ên”. Cái khó nhất là không biết đỉnh của cây thông này ở đâu. Nên lời khuyên đưa ra là bạn nên chốt lời dần khi bắt đầu có lãi.

Dấu hiệu #2: Giá DOGE tăng vượt ngưỡng kháng cự khung H4

Dấu hiệu này xuất hiện khi quan sát biến động của DOGE/USDT.Giá DOGE tăng qua vùng kháng cự quan trọng của hơn 2 tháng nay.
  • Vùng kháng cự màu đỏ như trong hình là vùng kháng cự của hơn 2 tháng gần đây. Và DOGE/USDT đã chính thức phá vỡ vùng kháng cự đó.
  • Thời điểm của bài viết này, DOGE đang re-test lại kháng cự. Tất cả những động thái này phù hợp cho một dự đoán tăng giá tiếp tục trong tương lai gần.

Dấu hiệu #3: Sự phục hồi của các Altcoin nói chung

Không chỉ có DOGE, mà gần đây thị trường đang bắt đầu chứng kiến sự phục hồi của nhiều Altcoin khác. Khi mà Bitcoin Dominance có dấu hiệu suy giảm.

  • Giá Bitcoin dù vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhưng với 6 nến tuần tăng liên tiếp, thì khả năng xuất hiện một nến tuần màu đỏ sẽ rất cao. Từ đó, dòng vốn cũng có khả năng sẽ đổ dần sang Altcoin.
  • DOGE là một đồng coin lâu đời với cộng đồng lớn ủng hộ. Nên bất cứ lúc nào DOGE trở về mức đáy, đều khả năng cao được gom mua với kỳ vọng “pump”.

Nếu bạn là fan của DOGE, hãy chia sẻ ý kiến trong kênh Telegram của chúng tôi.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now