Ethereum được kỳ vọng chứng kiến tăng trưởng mới sau khi bước vào khu vực quan trọng

Share Article

Ethereum đang cho thấy một số dấu hiệu yếu kém gần đây, khi cả người bán và người mua đang ở vào trạng thái bế tắc. Đồng coin lớn thứ 2 thị trường đang thể hiện kém hơn Bitcoin và đối mặt với một giai đoạn củng cố. Theo xu thế chung, ETH cũng đi lên cùng với Bitcoin và toàn thị trường gần đây. Nhưng điều quann trọng là nó đang thể hiện kém hơn đáng kể so với BTC. Và đó cũng chính là một phần lý do vì sao đồng coin này chưa thể tiếp tục đi lên. 

Hiện tại, Ethereum đang được giao dịch tại 647 USD, giảm dưới 1% trong 24 giờ qua. Đây cũng là con số đánh dấu mức sụt giảm hơn 3% từ đỉnh cao 668 USD của vài ngày về trước. Đồng coin này cũng đang có mối tương quan khá tốt với Bitcoin, khi đồng coin lớn nhất thị trường tiếp tục tăng trong ngắn hạn cũng sẽ giúp ETH tìm thấy động lực đi lên mới. Ethereum đang bước vào một khu vực quan trọng 

Nhà giao dịch @TheCryptoCactus gần đây cho rằng, mọi thứ đang trở nên nghiêm túc với Ethereum. Điều đó cho thấy, đồng altcoin này sắp sửa chứng kiến một đợt đi lên cao hơn trong những ngày sắp tới.

“ETH/USD: Mọi thứ đang trở nên nghiêm túc hơn, kỳ vọng tiếp tục mở rộng sẽ diễn ra sớm.”

Theo @TheCryptoCactus

Nhà giao dịch @CryptoNekoZ thì cho rằng, sự yếu kém của Ethereum so với Bitcoin đã khiến cho cặp giao dịch ETH/BTC đạt đến khu vực nhu cầu quan trọng. Chính điều này sẽ đóng vai trò như một nền tảng hỗ trợ dài hạn cho sự tăng trưởng của ETH.

“ETH- 3D: Cuối cùng sẽ nhanh chóng thôi chúng ta sẽ bắt đầu xu hướng một lần nữa trong cặp giao dịch với BTC. Nếu tôi phải cá cược, đây sẽ là một trong những lần cuối cùng chúng ta trở lại khu vực nhu cầu này. Và tôi không nhìn thấy ETH đang rơi xuống dưới.”

Theo @CryptoNekoZ

Miễn sao các đồng coin chủ chốt tiếp tục duy trì được đà răng thì có khả năng là Ethereum sẽ lấy lại được động lực và đi lên cao hơn trong trung hạn. 

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now