Ethereum có thể chấm dứt mùa altcoin và thiết lập nhịp điệu thị trường tại ngưỡng giá 225 USD

Share Article
Tóm lại
  • Ethereum đang được giao dịch tại 233 USD, giảm từ đỉnh cao giao dịch hàng ngày 240 USD

  • Phản ứng của Ethereum đối với ngưỡng 225 USD cuối cùng có thể thể tác động đến toàn bộ thị trường

  • Nó sẽ dẫn đến tạm hoãn vô thời hạn 'mùa altcoin', chấm dứt giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ của các altcoin

Ethereum và thị trường tiền điện tử nói chung hiện nay đang di chuyển xuống thấp hơn cùng với Bitcoin. Đồng tiền điện tử dẫn đầu thị trường này đang được giao dịch trên ngưỡng hỗ trợ gần tại 9.000 USD.

Được tài trợĐược tài trợ

Đợt sụt giảm hiện tại của Bitcoin diễn ra sau vụ tấn công trên Twitter ngày hôm qua, khiến cho một số tài khoản nổi bật mồi chài cho một vụ lừa đảo BTC. Sự sụt giảm này đã gửi đi làn sóng chấn động trên khắp các thị trường. Ethereum cũng không tránh khỏi và giảm xuống thấp hơn.

Hiện tại, Ethereum đang được giao dịch tại 233 USD, giảm 0,45% trong 24 giờ qua. Sự sụt giảm hôm nay ghi nhận mức sụt giảm từ đỉnh cao hàng ngày hơn 240 USD. Và có vẻ như đồng altcoin hàng đầu này có nguy cơ nhìn thấy đáy thấp hơn.

Được tài trợĐược tài trợ

Ngường giá quan trọng tại 225 USD

Nhà phân tích @TraderSmokey gần đây cho rằng ngưỡng quan trọng cần chú ý sát sao trong ngắn hạn là tại 225 USD. Ông tin là ngưỡng giá này thuộc ‘ngưỡng lớn nhất trong lịch sử ETH’ và có thể tác động đến toàn bộ thị trường.

“Lý do duy nhất mà tôi vẫn chưa thực sự ủng hộ một thị trường giá giảm mạnh mẽ là Bitcoin vẫn nằm trong khu vực giao dịch và ETH cũng trông có vẻ tương tự. Ngưỡng lớn nhất lịch sử ETH có thể là ở vào khoảng 225 USD.”

Theo @TraderSmokey

Phản ứng của Ethereum đối với ngưỡng 225 USD cuối cùng có thể thể tác động đến toàn bộ thị trường tiền điện tử. Nhà phân tích @TraderSmokey trong một tweet sau đó cho rằng, nếu ETH đóng cửa hàng ngày dưới ngưỡng này sẽ gây khó khăn cho các altcoin.

Theo ông, nó sẽ dẫn đến tạm hoãn vô thời hạn cho ‘mùa altcoin’, chấm dứt giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ của nhiều tài sản số nhỏ hơn.

“Trên khung thời gian cao hàng ngày của ETH: Nếu chúng ta rơi trở lại dưới 225 USD khi đóng cửa thì khi đó, mùa altcoin đang diễn ra hiện nay sẽ bị dừng lại vô thời hạn.”

Nếu Ethereum phá vỡ xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 230 USD và chạm phải ngưỡng này thì phản ứng của nó sẽ thiết lập chiều hướng cho toàn bộ thị trường trong những ngày sau đó.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!