Nhà đồng sáng lập Polygon đặt cược 20,000 USD nếu Cardano không tung ra Alonzo đúng thời hạn

Share Article
Tóm lại
  • Người đồng sáng lập Polygon đặt cược 20,000 đô la vào hệ sinh thái Cardano

  • Người sáng lập giao thức đặt câu hỏi về khả năng của Cardano để khởi chạy các hợp đồng thông minh trước ngày 1 tháng 10

  • Liệu Niallwal có trả số tiền đã hứa hay không vẫn chưa được biết.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Nhà đồng sáng lập Polygon – Sandeep Nyllwal đặt cược 20,000 USD vào việc Cardano không tung ra các hợp đồng thông minh đúng hạn. Nhưng sau đó ông đã bị thua cược.

Được tài trợ

Được tài trợ

Trước đó, nhà đồng sáng lập giao thức Polygon, Sandeep Niallval đã đưa ra lời hứa. Ông sẽ tặng 20,000 USD cho Cardano nếu dự án khởi chạy dự án Alonzo fork với các hợp đồng thông minh trước ngày 1 tháng 10. Vì thế mà ngày hôm qua, nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã bình luận nhắc nhở về điều này.

Nguồn gốc sự việc

Vào giữa tháng 7, Niallval đã đăng một bài đăng trên trang Twitter của mình. Trong đó ông viết rằng Cardano “một lần nữa” sẽ không thể hoàn tất việc triển khai hợp đồng thông minh của mình. Sau đó ông đã cược 20,000 USD.

Được tài trợ

Được tài trợ

Tuyên bố của nhà đồng sáng lập Polygon đã thu hút sự chỉ trích từ một số thành viên của cộng đồng tiền điện tử. Người dùng cảm thấy rằng việc đưa ra tweet đó không tương ứng với thân phận hiện tại của ông. Bởi đó chỉ đơn giản là một “trò đùa của trẻ con”.

Tuy nhiên, Cardano đã tung ra bản cập nhật kịp lúc trước thời hạn. Vào thứ Hai, ngày 13 tháng 9, Alonzo hard fork được khởi chạy trên mạng Cardano. Từ đó các chức năng của hợp đồng thông minh đã được kích hoạt. 

Cardano lưu ý rằng dự án vẫn đang ở trong giai đoạn đầu. Sự ra mắt của phiên bản mới này đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho toàn bộ hệ sinh thái. Liệu Niallwal có trả 20,000 USD như đã hứa cho cộng đồng tiền điện tử Cardano hay không vẫn chưa được biết.

Ngoài Niallval, dự án Polymarket cũng tham gia vào phi vụ cá cược. Họ đã đặt cược 50,000 USD và đã chuyển toàn bộ số tiền cược vào ví Cardano. Để xác nhận, dự án đã công bố màn hình hiển thị giao dịch chuyển tiền trên tài khoản Twitter của mình.

Cardano và niềm đam mê với các hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh Cardano dựa trên ngôn ngữ lập trình Plutus và các phần tử Haskell. Trước đó vào tháng 5, dự án đã triển khai một mạng thử nghiệm có hỗ trợ các hợp đồng thông minh.

Một tuần trước khi ra mắt, đã có một tin đồn được lan truyền trên mạng. Họ cho rằng Cardano không có khả năng hỗ trợ hợp đồng thông minh về mặt kỹ thuật. Sau đó, hóa ra chủ thể của những tin đồn không phải là Cardano. Mà họ đang muốn nói đến sự ra mắt không thành công của dự án Minswap trên Cardano testnet.

Giá của Cardano trong cặp giao dịch ADA / USDT tại thời điểm viết bài là 2.37 USD. Vốn hóa thị trường của tiền điện tử – 76.7 tỷ USD.

Bạn nghĩ sao? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần nhận xét và tham gia thảo luận trên kênh Telegram nhé.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Bài viết của dội ngũ BeinCrypto bao gồm những bài báo mang tinh thần đội nhóm và sự đóng góp ý kiến từ các nhà báo của chúng tôi.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!