“Cậu vàng” làng Crypto không làm khán giả thất vọng!

Share Article
Tóm lại
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của DOGE thuộc TOP4 thị trường

  • Thử lý giải nguyên nhân tăng mạnh của Dogecoin

  • Tính chất biến động giá của DogeCoin (nhìn từ quá khứ)

Hôm nay, cả thị trường tiền điện tử gọi tên Cậu Vàng DogeCoin. Khi DOGE/USTD lẫn DOGE/BTC đã pump mạnh chưa từng có trong 2 năm trở lại đây. Đạt mức tăng trưởng cao kỷ lục lên đến hơn 3000%.Khối lượng giao dịch trong ngày của DOGE thuộc TOP4 thị trường

Mối quan tâm của thị trường đã khiến khối lượng giao dịch đổ về DOGE ngày càng lớn. Điều này dẫn đến hệ quả là: biên độ biến động của DOGE sắp tới có thể sẽ rất rộng.

Cú pump của DogeCoin khá bất ngờ.

Có thể biên độ rộng này sẽ còn kéo dài vài tuần sắp tới. Không chỉ với DOGE/USDT, mà DOGE/BTC cũng có màn thể hiện không kém phần ấn tượng.Cặp DOGE/BTC sau một thời gian chạm đáy, đã pump mạnh không ngờ.

Trong một số bài viết trước, chúng tôi cũng đã dự báo trước khả năng cao DogeCoin sẽ có màn thể hiện ấn tượng khi giá đã chạm mức thấp của nhiều năm. Tuy nhiên, sự tăng giá nhanh và mạnh thế này thì ngoài sức tưởng tượng của đa phần.

Thử lý giải nguyên nhân tăng mạnh của Dogecoin

Dogecoin là một trong những Altcoin “giá rẻ” hiếm hoi mà lại được cộng đồng biết đến nhiều và được PR bởi người nổi tiếng thế giới chính là Elon Musk.

  • Số lượng Tweet về #DOGE đã tăng chóng mặt vượt cả Bitcoin. Chứng tỏ khả năng viral của Dogecoin là không thể xem thường. Có thể ban đầu lực tăng chỉ vài chục phần trăm, nhưng vì tính dễ viral của DOGE nên sự tăng giá này càng trở nên thái quá. Đây là điều đã từng xảy ra với Dogecoin khi được viral bởi video trên Tiktok.
  • Ngày 29/1, ElonMusk đã Tweet hình ảnh một chú chó. Và chỉ thế thôi mà rất nhiều bình luận đã nghĩ ngay đến Dogecoin. Chứng tỏ độ nhạy cảm khi bị FOMO của đồng coin này là rất cao.

Tính chất biến động giá của DogeCoin (nhìn từ quá khứ)

Có hai tính chất quan trọng trong biến động của Dogecoin cần lưu ý. Đây là những bài học lịch sử của nhiều traders trong thị trường khi giao dịch với Dogecoin.

  • Vì tính FOMO cao nên biên độ thường rất lớn. Nếu lỡ kèo và mua lại thì cần cân nhắc một tỷ lệ Fibonacci thoái lui rất sâu. Thường ở mức Fibo 0.61 đến 0.78 với mức DCA rộng. Và do đó, sử margin là sai lầm lớn.
  • Dogecoin thường tăng không bền, rất hiếm khi tăng thêm nhịp thứ hai hoặc ba sau lần đầu tăng mạnh.

Bạn có kiếm lời với DOGE trong lần pump này không? Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn trong nhóm Telegram của chúng tôi.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia