Coinbase khả năng sẽ niêm yết vào tháng sau, hơn 110 triệu cổ phiếu được đăng ký

Share Article
Tóm lại
  • Niêm yết là chuyện sớm muộn

  • Coinbase niêm yết trực tiếp có liên quan đến giá tiền điện tử

Khả năng Coinbase niêm yết vào tháng tư sẽ cao hơn thời gian dự định là tháng này. Nhưng sức hút của sàn giao dịch này với công chúng là không thể xem thườngNiêm yết là chuyện sớm muộn

Theo thông tin từ Bloomberg, Coinbase hiện đang cố gắng niêm yết trực tiếp vào tháng sau. Theo những nguồn tin thân cận thì kế hoạch niêm yết vào tháng này đã không như mong đợi. Song họ cũng không tiết lộ lý do chi tiết.

Tuy nhiên, mội vài nhà đầu tư cùng CEO Brian Armstrong và đồng sáng lập Fred Ehrsam đã đăng ký cổ phiếu. Vì vậy, việc niêm yết trực tiếp là chuyện sớm muộn và Coinbase đã hoàn thành những bước quan trọng.Thêm vào đó, cộng đồng nhà đầu tư Coinbase đang hưởng ứng hơn mức tưởng tượng. Khi vào tuần này, các nhà đầu tư đã đăng ký sớm khoảng 114.9 triệu cổ phiếu. Cho đến khi niêm yết, số cổ phiếu theo đơn đặt hàng sẽ chuyến đến họ.

Cụ thể như BeInCrypto từng đề cập về mức định giá cho Coinbase hơn 100 tỷ USD. Vậy nên, cổ phiếu COIN có thể có giá khoảng 300 – 375 USD/đơn vị.

Coinbase niêm yết trực tiếp có liên quan đến giá tiền điện tử

Là một sàn giao dịch tại Mỹ nên Coinbase thường gặp nhiều thuận lợi cũng như khó khăn. Khó khăn đáng nói nhất đến từng luật pháp tại đất nước đa chủng tộc này. Coinbase đã có vài lần bị cơ quan nhà nước “sờ gáy”, điền hình về vấn đề thuế.

Nhưng không thể phủ nhận, Coinbase vẫn là sàn giao dịch lớn và nhận sự tin cậy cao. Bằng chứng là nhiều nhà đầu tư tổ chức đã thực hiện giao dịch Bitcoin thông qua Coinbase.

Vì vậy, sự kiện Coinbase niêm yết với tư cách là đơn vị phát hành cổ phiếu. Với cá nhân tôi, đây là yếu tố gián tiếp để thị trường tiền điện tử có chỗ đứng trong nền kinh tế Mỹ.

Nghĩa là, việc giao dịch tiền điện tử sẽ trở thành một lĩnh vực hợp pháp. Và những sự kiện liên quan đến pháp luật về sau có thể dễ dàng hơn. Sẽ còn đáng ăn mừng nếu Bitcoin ETF được xét duyệt sau thời gian này.

Nhưng chắc chắn, việc Coinbase nỗ lực niêm yết cổ phiếu đã từng gián tiếp thúc đẩy giá BTC. Nên chúng ta có quyền hy vọng những tin tức tốt đẹp hơn nữa trong năm 2021.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now