CEO Circle Jeremy Allaire được ưu ái mua 100 USD Bitcoin thông qua Paypal

Share Article
Tóm lại
  • Bài tweet trên trang của Allaire

  • Bài toán mang tiền điện tử xuyên quốc gia khả thi

Vị giám đốc điều hành Circle đã đăng một tấm hình về lịch sử mua Bitcoin trên Paypal. Mặc dù, cư dân mạng thắc mắc làm sao ông mua được khi Paypal vẫn chưa thể giao dịch BTC chính thức.Bài tweet trên trang của Allaire

Vào chiều ngày 28/10, Jeremy Allaire bất ngờ đăng lịch sử một cuộc giao dịch dùng 100 đô la mỹ để mua 0.00753855 BTC. Nhiều cư dân mạng để lại phản hồi thắc mắc đây có phải hành động nhằm mục đích quảng cáo.Được biết, cách đây hơn một tuần, [HOT] Paypal cho phép giao dịch trao đổi bằng tiền điện tử. Song, phía công ty hiện tại đang trong quá trình nỗ lực để sớm thực hiện được vào đầu năm 2021.

Điều khiến cộng đồng thắc mắc là Jeremy đã thực hiện giao dịch đó bằng cách nào, và liệu ông có động thái gì để USD Coin sẽ là một stablecoin trong dự án Paypal.

Sau khi công bố Paypal chấp nhận tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum và Litecoin tăng mạnh. Tính đến quý II năm 2020, công ty thanh toán quốc tế này có trên 346 triệu tài khoản đang hoạt động. Đây là trang web thanh toán lớn nhất thế giới và ước tính người dùng có thể giao dịch mua bán với 26 triệu người bán vào năm 2021.

Nếu như USDC cũng được chấp nhận là một phương thức thanh toán, thì ước tính đồng tiền điện tử này sẽ “bay” mạnh trên sàn.

Bài toán mang tiền điện tử xuyên quốc gia khả thi

Vào đầu tháng 7 năm 2020, trong một bài phỏng vấn tại Tuần lễ Blockchain Quốc Tế Hàng Châu, Allaire từng đề cập về khó khăn của tiền ảo trong giao dịch quốc tế:

“Khoảng năm 2016, có rất nhiều hạn chế được đặt ra cho các công ty thanh toán về giấy phép thanh toán xuyên biên giới. Và ý tưởng làm điều đó với blockchain đã được rất nhiều người phản đối. Và vì vậy chúng tôi đã phải ngừng phát triển dự án đó, Thật không may.”

Việc những cố gắng của Paypal đã giúp ông tháo bỏ nút thắt để mang Blockchain đến gần với con người. Chúng ta gọi đó là kỹ nguyên mới của Blockchain.

Hành động mua Bitcoin trên Paypal của Jememy hứa hẹn sẽ là nước cờ Domino đầu tiên để khởi đầu cho nhiều giao dịch mua bán Bitcoin và Altcoin trên Paypal. Nếu nếu chức năng này sớm vào hoạt động, công ty thanh toán này sẽ góp phần giúp Blockchain chạy đúng mục tiêu của mình về thế giới ai cũng sở hữu Crypto.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now