Cardano hướng đến mục tiêu 0,12 USD nhưng vẫn chưa xác nhận xu hướng đi lên

Share Article

Giá Cardano (ADA) đã bắt đầu đi lên kể từ 23/9. Trong khi, đây là mức tăng trưởng đáng kể thì giá của đồng altcoin này vẫn chưa di chuyển lên trên một ngưỡng kháng cự quan trọng.Do đó, hồi phục hiện tại có thể là một thoái lui hơn là bắt đầu của một xu hướng đi lên mới.

ADA thử nghiệm lại kháng cự

Giá ADA đang di chuyển theo hướng đi xuống kể từ khi đạt đỉnh 0.154 USD vào 24/7. Giá của altcoin này trước đó cũng đã thiết lập một đáy cục bộ tại 0,075 USD vào 23/9. Sau đó, giá đã bắt một chuyển động đi lên mà hiện nay vẫn đang tiếp tục.Ngày 13/10, ADA đạt đỉnh cao 0,114 USD. Đây là một ngưỡng giá quan trọng khi nó xác thực cả ngưỡng Fib 0,5 của toàn bộ sụt giảm (0.115 USD) và một đường kháng cự giảm dần kể từ đỉnh cao ngày 24/7 trước đó.

Giá đã bị từ chối và hiện nay đang giao dịch giữa đường kháng cự và khu vực hỗ trợ yếu tại 0,103 USD.

Biểu đồ ADA. Theo TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày vẫn nghiêng về thị trường gia tăng. Tất cả 3 chỉ số MACD, RSI và Stochastic Oscillator đang tăng lên. Ngoài ra, hiện tại cũng không xuất hiện bất kỳ phân kỳ giá giảm nào. Chỉ báo MACD đã vắt chéo sang khu vực tích cực và Stochastic Oscillator đã tạo ra một giao cắt tăng giá.

Theo đó, kịch bản có khả năng nhất là một đột phát và đi lên hướng đến khu vực kháng cự tiếp theo tại 0,124 USD.

Biểu đồ ADA. Theo TradingView

số lượng sóng

Nhà giao dịch tiền điện tử @Crypto618 đã chia sẻ một biểu đồ, trong đó cho thấy dự báo về một hồi phục hướng tới 0,11 USD theo sau một sụt giảm lớn.

Biểu đồ ADA. Theo TradingView

Khu vực kháng cự 0,125 USD được đề cập trước đó cũng trùng với đường kháng cự giảm dần được bắt đầu từ đỉnh cao của ngày 24/7. Bởi vậy, cho đến khi giá đột phá thành công thì chuyển động hiện tại có thể là điều chỉnh hơn là bắt đầu của một xu hướng đi lên mới.

Giá của ADA kể từ đó đã tiếp cận khu vực này nhưng vẫn chưa thể vượt lên trên.

Chuyển động của đồng altcoin này kể từ đáy thấp ngày 24/9 giống với một điều chỉnh A-B-C (được đánh dấu bằng chữ cái đen trong hình bên dưới), trong đó, giá đang hoàn thiện sóng C. Nếu các sóng A:C có một tỷ lệ 1:1 thì giá của ADA có thể đạt đến ngưỡng cao 0,12045 USD trước khi rơi trở lại.

Số lượng sóng phụ trợ của sóng C được chỉ ra bằng màu đỏ ở trong hình bên dưới. Giá của Cardano dường như chỉ có 5 sóng phụ trợ để hoàn thiện, sau đó có khả năng một chuyển động hướng xuống sẽ diễn ra.

Biểu đồ ADA. Theo TradingView

Kết luận lại là giá Cardano sẽ hướng tới ngưỡng 0,12 USD trước khi sụt giảm một lần nữa.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Valdrin is a cryptocurrency enthusiast and financial trader. After obtaining a masters degree in Financial Markets at the Barcelona Graduate School of Economics he began working at the Ministry of Economic Development in his native country of Kosovo. In 2019, he decided to focus full-time on cryptocurrencies and trading.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now