Một cá voi dịch chuyển 11,264 BTC đến ví lưu trữ Xapo

Share Article
Tóm lại
  • Đôi nét về Xapo

  • Cá voi dịch chuyển khối lượng lớn BTC để lưu trữ

Vào chiều 18.12, một địa chỉ cá voi không xác định đã dịch chuyển 11,264 BTC đến ví Xapo. Khối lượng Bitcoin này tương đương 257,569,487 USD nhằm lưu trữ.Đôi nét về Xapo

Xapo là một công ty dịch vụ ví Bitcoin có trụ sở tại Thụy Sỹ. Đây được xem là ví điện tử chuyển lưu trữ tiền điện tử điển hình là Bitcoin.

Mặc dù được thành lập vào năm 2013 và công ty còn có văn phòng đại diện tại Hồng Kông. Tuy nhiên, Xapo vẫn chưa nổi trội đối với cộng đồng nhà đầu tư tiền điện tử.Nhưng điều đáng khen là ví điện tử này cũng có nhiều ưu điểm. Ví dụ như tính bảo mật nhiều lớp, tính minh bạch và hạn chế bị xâm nhập thông tin.

Cá voi dịch chuyển khối lượng lớn BTC để lưu trữ

Vào ngày 18/12, một thông tin từ Whale Alert đã tiết lộ về đợt giao dịch 11,264 BTC. Lần giao dịch này được thực hiện bởi một địa chỉ ví không xác dịch. Khối lượng giao dịch tương đương hơn 257 triệu USD được chuyển đến ví Xapo.

Sau lần giao dịch này đã ảnh hưởng đến giá của Bitcoin và gián tiếp ảnh hưởng đến xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, điều nghi vấn là mục tiêu sau lần lưu trữ BTC này là gì?

Tại thời điểm viết bài, giá BTC đang được giao dịch tại mức 24,999 USD. Mặc dù mức giá này vượt xa mọi dự đoán về xu hướng tăng của Bitcoin.

Ngoài ra, trước đó vài tiếng, một địa chỉ ví ẩn danh đã dịch chuyển 11,265 BTC đến một địa chỉ ví khác. Đây là một vụ giao dịch lớn khả năng cao từ nhà đầu tư tổ chức.

Tuy nhiên, cả hai thương vụ lưu trữ Bitcoin này được xem là chiến lược holding “vàng kỹ thuật số”. Nhiều khả năng, khối lượng Bitcoin này sẽ dịch chuyển lên sàn khi giá tiếp tục thiết lập đỉnh.

Hiện tại, nhiều tổ chức và quỹ đầu tư mạo hiểm đã công khai đầu tư Bitcoin. Điển hình như Grayscale, MircoStrategy, Square hay mới đây là Ruffer Investment.

Đây vừa là một tín hiệu mừng vì Bitcoin đang mở rộng tầm ảnh hưởng và nâng tầm giá trị. Nhưng cũng là một sự thận trọng khi thị trường có quá nhiều lứa cá voi mới được khai sinh. Điều này càng chứng minh, thị trường Bitcoin không còn là một cuộc chơi đơn giản như trước.

Nhấn vào đây để nhận Phân tích Bitcoin (BTC) phiên bản mới nhất.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now