Bitcoin xuống dưới ngưỡng 34.000 USD, áp lực bán vẫn còn chi phối xu hướng

Share Article

Cơn sốt Bitcoin đang bắt đầu hạ nhiệt khi những lo lắng về một bong bóng thị trường đã làm nhà đầu tư nản chí để mua vào. Trong ngày giao dịch hôm qua, Bitcoin đã giảm đến 8,4% và được giao dịch dưới 34.000 USD. Trong ngày qua hôm nay, áp lực bán vẫn còn tương đối lớn khi tiếp tục giảm gần 4%, được giao dịch tại 33.945 USD.

Theo CEO của CryptoQuant, Ki-Young Ju thì xu hướng này vẫn chưa dừng lại, khi dòng tiền giao dịch ngay vào các sàn đã giảm xuống trong tuần. Đây là tín hiệu cho một điều chỉnh kéo dài trong tương lai. “Từ 35.684 USD đi xuống 34.054 USD và tôi kỳ vọng nhiều hơn nữa. Các cá voi cũ của BTC vẫn còn mạnh, nếu không có dòng tiền giao ngay.”

Theo @ki_young_ju

Ngưỡng quan trọng tại 40.000 USD 

Theo bloomberg, dù đã từng vụt tăng lên mạnh mẽ và thiết lập mức cao mọi thời gian mới vào đầu tháng này, nhưng Bitcoin đã bị vây quanh bởi biến động và nghi ngờ. Đó là đồng coin này đang tăng trưởng quá nóng.

Các nhà phân tích đã chỉ đến 40.000 USD như một ngưỡng quan trọng mà Bitcoin cần vượt qua để thu hút nguồn tiền mới từ các nhà đầu tư đang dẫn dắt thị trường. Họ cho rằng mức tăng gần đây có thể chỉ là thoáng qua nếu đà đi lên dừng lại và những nhà giao dịch tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng chuyển tiền của họ đi nơi khác. 

Bitcoin có nguy cơ giảm xuống dưới đường trung bình chuyển động 50 ngày của mình. Theo Bloomberg

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cao cấp tại Oanda Corp cho biết:

“Nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa đang phân bổ vào những coin khác. Khi họ lo sợ Bitcoin có thể chứng kiến một đổ vỡ khác, nếu ngưỡng 41.500 USD không đạt được trong thời gian sớm.”

Grayscale mua hơn 8.000 Bitcoin, một tín hiệu đáng mừng

Tuy nhiên, một tín hiệu đáng mừng là Grayscale, một nhà đầu tư Bitcoin hàng đầu vẫn tiếp tục mua vào. Theo Bybt, trong 24 giờ qua, nhà đầu tư này đã mua thêm 8.762 BTC, nâng tổng số coin đang nắm giữ lên 641.520 BTC với giá trị hơn 22 tỷ USD. 

Theo Bybt

Nhà phân tích Clark Davis cho rằng, đây là một tín hiệu của một hồi phục phía trước của BTC.

“Grayscale đã mua hơn 8.000 Bitcoin. Nếu họ làm như vậy đều đặn mỗi ngày thì họ sẽ mua 2,9 triệu BTC trong năm nay. Chỉ còn lại 2 triệu coin trên các sàn giao dịch. Sẽ chẳng có kịch bản nào khác khi với nhu cầu điên rồ này mà giá lại không tăng cao hơn.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia