Bitcoin tiếp cận mức $60.000: Thời khắc phá đỉnh đã đến?

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin đang giao dịch trong ngưỡng kháng cự $59,500.

  • Xuất hiện vùng hỗ trợ từ $56,500 đến $57,000.

  • Nguy cơ xuất hiện đợt thoái lui trước khi đạt ATH

Kể từ ngày 25 tháng 3, giá Bitcoin (BTC) đã đạt mức tăng trưởng ấn tượng. Tại thời điểm viết bài, giá đồng coin đang được giao dịch ở ngưỡng $60,000.Với đà tăng này, nhiều người dự đoán BTC ​​sẽ sớm đạt mức cao mới. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng một đợt thoái lui ngắn hạn có thể xảy ra trước khi giá đột phá.

BTC sắp đạt ATH mới

BTC đã tăng kể từ khi bật lên vào ngày 25 tháng 3. Kể từ đó, giá đồng coin đã đạt mức cao nhất là $59,800 vào ngày 31 tháng 3.Tại thời điểm viết bài, giá BTC đang giao dịch bên trong vùng kháng cự $59,500. Đây là mức thoái lui Fib 0,786 của lần giảm trước.

Các chỉ báo kỹ thuật đã chuyển sang xu hướng tăng. Trong đó, chỉ báo MACD đã cho thấy tín hiệu đảo chiều trong xu hướng tăng và chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 50.

Mặc dù chỉ báo dao động stochastic vẫn chưa tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng giá, nhưng nó cũng đang tiến rất gần để đạt được điều đó.

Liệu giá BTC sẽ bùng nổ?

Biểu đồ sáu giờ (H6) cho thấy khu vực $59,500 cũng là một mức kháng cự nằm ngang.

Cả chỉ báo MACD và RSI đều tăng. Do đó, chúng ta có thể mong đợi một sự đột phá từ khu vực này.

Mức hỗ trợ ngang gần nhất được tìm thấy trước đó là $57,000.

Bên cạnh đó, biểu đồ hai giờ (H2) lại cho thấy dấu hiệu của sự suy yếu.

Trong đó, chỉ báo MACD đã tạo ra một phân kỳ giảm ba lần. Chỉ báo RSI cũng đã hình thành một số phân kỳ giảm giá, tuy chưa thực sự rõ ràng.

Sự thoái lui có thể phụ thuộc vào giá trị chính xác của đỉnh. Tuy nhiên, nếu mức đóng nến ngày ở khoảng gần $60,000, mức hỗ trợ Fib đầu tiên sẽ được tìm thấy ở mức $56,500.

Phân tích các bước sóng

Số lượng sóng ngắn hạn (mang tính đầu cơ cao) cho thấy BTC đang gần đạt đến đỉnh của một xung động tăng giá.

Mặc dù đây có thể vẫn là một làn sóng phụ nhỏ dài hạn hơn, nhưng BTC dự kiến ​​sẽ sớm điều chỉnh.

Mục tiêu tiềm năng cho phần đầu của động thái này được tìm thấy trong khoảng từ $60,000 đến $61,000.

Kết luận

Bitcoin dự kiến ​​sẽ sớm chạm đỉnh giá mới. Tuy nhiên, một sự thoái lui ngắn hạn có thể xảy ra trước khi có động thái đi lên cuối cùng.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Valdrin is a cryptocurrency enthusiast and financial trader. After obtaining a masters degree in Financial Markets at the Barcelona Graduate School of Economics he began working at the Ministry of Economic Development in his native country of Kosovo. In 2019, he decided to focus full-time on cryptocurrencies and trading.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now