Gần 5 triệu USD được thanh lý trên BitMEX, Bitcoin sẵn sàng cho một chu kỳ tăng trưởng mới

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin đang hướng tới ngưỡng 11.700 USD sau chuyển động đi lên ấn tượng của đầu tuần

  • Gần 5 triệu USD của BTC đã được thanh khoản trên sàn BitMEX

  • Bitcoin cần đột phá chắc chắn lên trên khu vực giá hiện tại để bước vào chu kỳ tăng trưởng mới

Có vẻ như các nhà đầu tư Bitcoin không lo lắng về triển vọng của một chuyển động xuống thấp hơn sau 1 tuần hồi phục ấn tượng. Đồng tiền điện tử hàng đầu này hiện đang được giao dịch tại 11.564 USD, tăng dưới 2% trong 24 giờ qua.Bitcoin đang hướng tới ngưỡng 11.700 USD sau những tuần củng cố trong khu vực từ 10.000 USD – 11.000 USD. Trong 5 ngày qya, BTC đã tăng từ khoảng 10.600 USD lên tới 11.700 USD, một mức tăng hơn 10%.

Đợt tăng trưởng mới nhất này đã dẫn đến hàng triệu USD của Bitcoin đã được thanh lý trên các nền tảng giao dịch tương lai. Riêng trên sàn BitMEX, gần 5 triệu USD đã được thanh lý, theo Skew.Có gần 5 triệu USD của BTC được thanh lý trên BitMEX. Theo skew

Theo trang theo dõi thị trường phái sinh tiền điện tử ByBt, tỷ lệ tài trợ trên các sàn giao dịch tương lai đang bắt đầu nghiêng về phía dương lần đầu tiên trong nhiều tuần. Điều này cho thấy, phe mua đã bắt đầu trở nên mạnh mẽ hơn so với phe bán.

Bitcoin sắp sửa bước vào chu kỳ tăng trưởng mới

Mặc dù vậy, Bitcoin vẫn còn nằm dưới ngưỡng kháng cự mạnh nằm trong khoảng 11.600 USD – 11.800 USD. Một sự đột phá chắc chắn lên trên khu vực này có thể là những gì mà BTC cần để bước vào một chu kỳ đi lên mới.

Xét về phạm vi tác động, đợt hồi phục mới đây đã tạo ra động lực mới cho toàn thị trường. Nhiều altcoin chủ chốt cũng đồng loạt đi lên cao hơn cùng với BTC, trong khi những altcoin nhỏ hơn, chẳng han như các token DeFi cũng có được tăng trưởng đáng kể.

Nhà giao dịch @DeFiGod1 tin rằng Bitcoin sắp sửa bước vào một giai đoạn tăng trưởng ngoạn mục trong quý 4/2020. Theo ông, đây chính là nguyên nhân khiến cho toàn bộ thị trường đi lên mạnh mẽ. Trong đó, những altcoin đã được bán tháo trong vài tháng qua dẫn đầu đợt đi lên này.

“Quý 4 sẽ là về những đồng coin lớn. Vẫn như thường thấy, các altcoin được bán tháo trước (LINK) đã sẵn sàng hồi phục và sắp sửa phá vỡ kháng cự. DeFi đã chứng minh là một trường hợp sử dụng của ETH bên ngoài những đợt ICO lừa đảo. Các nhà phát triển không ngừng phát triển và các máy in cũng không bao giờ ngừng in. Đây là một chu kỳ tăng trưởng vàng, hiếm thấy.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now