Deutsche Bank: “Bitcoin trở nên quá quan trọng để có thể bỏ qua”

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin đã trôi dạt vào cuối tuần từ ngày 20-21 tháng 3.

  • Tuy nhiên, có rất nhiều tin tức để tiêu hóa.

  • Và có thể, SpaceX, giống như Tesla, sở hữu BTC trên bảng cân đối kế toán của mình.

Anthony Scaramucci thông báo rằng SpaceX sở hữu Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình.Những chuyển động của Bitcoin vào ngày 21 tháng 3 vừa qua giúp người chơi nắm thêm chút ít thông tin.

Các phân tích gần đây

Deutsche Bank đã gần đây vừa công bố nghiên cứu về mảng ‘Tương lai của Thanh toán’. Họ cho rằng BTC là một điều khó có thể bỏ qua. Trong một thông báo được đăng lên Twitter vào ngày 19 tháng 3. Ngân hàng đưa ra nghi vấn, liệu sự thiếu hụt thanh khoản có kèm theo sự bùng nổ hiện nay hay không. Và nó có đang làm ảnh hướng xấu đến cơ hội trở thành một loại tài sản hay không.

Họ cũng nói rằng Bitcoin đang sở hữu vốn hóa thị trường trị giá hơn 1 nghìn tỷ USD. Deutsche Bank nhắc đến Hiệu ứng Tinkerbell. Đây là thuật ngữ kinh tế mô tả những thứ được cho là tồn tại chỉ vì mọi người tin vào nó.  

Ví dụ được lấy từ bộ phim Peter Pan. Trong đó Peter nói rằng Tinkerbell tồn tại bởi vì bọn trẻ nói rằng cô ấy là như vậy.

Có một quỹ ETF đang tồn tại?

ETF được nhắc đến ở đây là Purpose Bitcoin ETF (mã: BTCC). Nó trực thuộc công ty đầu tư Purpose Investments của Canada. Vào ngày 11 tháng 2, họ đã giành được sự chấp thuận đầu tiên cho BTC ETF tại Canada.

Kể từ đó, theo thống kê của Sở giao dịch chứng khoán Toronto, Purpose Bitcoin ETF đã thu về 815 triệu USD. Cùng lúc đó là quản lý 14,000 BTC.

Moskovski mỉa mai, “Hãy tưởng tượng xem một ETF Bitcoin của Hoa Kỳ sẽ có khả năng như thế nào.”

BTC đạt 1 nghìn tỷ USD 

Ngày 21 tháng 3, nhà phân tích Bitcoin Willie Woo đã đăng tin về các chuyển động của Bitcoin. Nhất là vào thời điểm BTC đạt 1 nghìn tỷ USD vốn hóa thị trường. 

Sau khi nó đạt mức đánh dấu vào tháng 2, 7.3% Bitcoin đã được dịch chuyển. Ngoài ra vào tháng 12 năm 2020, thời điểm BTC phá vỡ mức 19,700 ATH USD. 28.7% số tiền đã được dịch chuyển. 

Dù cho Woo đã báo trước rằng tiền sẽ được dịch chuyển trong nội bộ vì nhiều lý do. Nhưng nói chung đây có thể được xem như là sự xác thực về giá cả. 

5 tỷ USD BTC

Founder của SkyBridge, Anthone Scaramucci đã đăng tin trên Twitter vào ngày 19 tháng 3. SpaceX của Elon Musk đang sở hữu Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình. Ông khẳng định rằng Musk đang sở hữu 5 tỷ USD BTC giữa SpaceX, Tesla và cổ phần của riêng Musk.

Bên cạnh đó, ông cho rằng Musk nhìn thấy được tương lai về nguồn năng lượng tái tạo. BTC có khả năng thay thế nhiên liệu hóa thạch và thống trị kho lưu trữ giá trị.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

James Hydzik là một nhà văn, nhà biên tập viên tài chính và công nghệ có trụ sở tại Kyiv, Ukraine. Ông đặc biệt quan tâm đến sự phát triển và biến động ngày càng nhanh chóng của công nghệ. Trước đây, ông đã đầu quân cho các tạp chí ngân hàng tại khu vực CEE và FDI của Financial Times. Là một người nhiệt thành tin tưởng vào việc đổi mới từng căn hộ ở Đông Âu, anh ấy hiện trang bị nhiều thiết bị cải tạo nhà hơn tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now