Thoát khỏi khu vực giao dịch nhiều ngày, Bitcoin hướng tới ngưỡng giá quan trọng 9.600 USD

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin giờ đây đã thoát khỏi khu vực giao dịch nhiều ngày nay giữa 9.000 USD - 9.300 USD

  • Đóng cửa hàng tuần trên 9.600 USD sẽ là lý tưởng cho một xu hướng đi lên cao hơn

  • Đang có một số yếu tố hỗ trợ tích cực cho xu hướng đi lên cao hơn của Bitcoin

Trong ngày giao dịch hôm nay (24/7), Bitcoin tiếp tục duy trì phong độ đà tăng từ ngày hôm qua. Với giá hiện tại được giao dịch tại khu vực 9.500 USD, cho phép đồng tiền điện tử hàng đầu này tạo khoảng cách khác biệt với mức thấp gần đây của mình.

Được tài trợĐược tài trợ

Bitcoin đang bắt đầu cho thấy những dấu hiệu đột phá khỏi mức biến động thấp đến bất ngờ gần đây của mình. Tuy nhiên, xét ở tầm vĩ mô hơn thì BTC vẫn chưa thoát khỏi khu vực giao dịch rộng với biên trên nằm tại 10.000 USD.

Ở góc độ hẹp hơn, Bitcoin giờ đây đã thoát khỏi khu vực giao dịch nhiều ngày nay giữa 9.000 USD – 9.300 USD. Sự đột phá lên trên khu vực này dường như đã củng cố thêm sức mạnh của những người mua.

Được tài trợĐược tài trợ

Ngưỡng giá quan trọng tại 9.600 USD

Đối với xu hướng vận động tiếp theo, theo các nhà phân tích thì 9.600 USD là ngưỡng quan trọng cần phải theo dõi chặt chẽ. Nếu thất bại trong việc phá vỡ lên trên ngưỡng này có thể gây ra một đảo chiều đi xuống mạnh hơn, phá tan nền tảng đi lên gần đây.

Nhà giao dịch @TheCryptoCactus cho rằng, đóng cửa hàng tuần trên ngưỡng giá này sẽ là lý tưởng cho một xu hướng đi lên cao hơn.

Theo @TheCryptoCactus

“Thị trường đang trông thực sự mạnh mẽ, theo ý kiến của tôi. Nhưng để hoàn toàn rõ ràng thì ngưỡng 9.600 USD cần phải được vượt qua khi đóng cửa hàng tuần, nếu chúng ta thực sự muốn tiếp tục đi lên cao hơn.”

Những yếu tố hỗ trợ xu hướng đi lên của BTC

Đột phá lên trên ngưỡng 9.600 USD sẽ đảm bảo xu hướng đi lên hiện tại được tiếp tục và khả năng này đang có nhiều triển vọng. Hiện tại, đang có một số yếu tố hỗ trợ tích cực cho Bitcoin và khả năng đột phá thành công có thể sẽ sớm diễn ra.

Nhà phân tích @TeddyCleps chỉ đến ba yếu tố hỗ trợ cho tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa của BTC trong thời gian tới.

Theo @TeddyCleps

“Những dấu hiệu giá tăng, gồm: Bitcoin vượt lên trên khu vực giao dịch nhiều ngày, 1 giao cắt giá tăng MACD, TFs cũng ngắn hơn, cho thấy một xu hướng hồi phục. Vô hiệu trong trường hợp đóng cửa ở khu vực phía trong.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!