Binance tuyên bố trở tay không kịp với cơn sốt khối lượng giao dịch

Share Article
Tóm lại
  • Binance phải tạm ngừng giao dịch vì lượng truy cập tăng bất ngờ

  • Trước sự cố trên, Changpeng Zhao nói gì?

Phía sau cơn sốt mua Bitcoin từ động thái bất ngờ từ Elon Musk cùng với biến động mạnh của DOGE. Binance bị gián đoạn giao dịch vì nguồn cung không kịp phục vụ nguồn cầu.Có thế nói, cuối tuần này là khoảng thời gian thị trường tiền điện tử hoạt động hiệu suất. Nhờ vào nhiều nguồn tin tức tốt, vốn hóa thị trường được bơm nhiều đáng ngạc nhiên.

Binance phải tạm ngừng giao dịch vì lượng truy cập tăng bất ngờ

Vào ngày 29/01 ngay sau thời điểm Elon Musk thay đổi miêu tả tiểu sử thành Bitcoin. Sàn giao dịch lớn nhất châu Á Binance ghi nhận lượng truy cập tăng đột biến.Nguồn cầu Bitcoin tăng mạnh kể từ thông tin trên khiến nguồn cung không kịp phục vụ. Ngay sau đó, nhóm nhà đầu tư WallStreetBets lại có động thái ủng hộ DOGE. Nhờ vậy, giá DOGE tăng vọt lên trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng.

Ngay sau đó, trên trang twitter chính của Binance phải thông báo khắc phục lỗi mạng ngay lập tức.

Trước sự cố trên, Changpeng Zhao nói gì?

Theo thông tin từ Bloomberg, giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao đã trả lời báo chí rằng:

“Gần như, chúng tôi đã cạn kiệt địa chỉ nguồn cung DOGE.[…] Hệ thống của chúng tôi không kịp tải địa chỉ mới để khớp với người dùng đang cần. Mọi thứ thật điên rồ.”

Tuy nhiên, chỉ khoảng 20 phút sau, hệ thống Binance sẽ khắc phục được sự cố tắt nghẽn mạng. Có thể thấy, ảnh hưởng từ WSB và Musk là được xem là tích cực. Tuy nhiên, họ cũng đã khiến các sàn giao dịch những phen khó đỡ.

Mặt khác, đội ngũ Binance cũng được đánh giá tốt khi nỗ lực sửa chữa lỗi mạng. Để hệ thống được khởi chạy bình thường.

Thông qua bài viết này, BeInCrypto hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho độc giả. Hãy nhấn vào đây để tham gia cộng đồng của chúng tôi trên Telegram. Để cập nhật thông tin hấp dẫn và cùng thảo luận với những bạn yêu thích tiền điện tử.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia