Binance hưởng hứng Coinbase IPO khi niêm yết cặp COIN/BUSD

Share Article
Tóm lại
  • Xu hướng Token cổ phiếu trên Binance

  • Coinbase IPO được định giá đến 100 tỷ đô

Coinbase IPO trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq Mỹ chắc chắn là sự kiện nóng nhất hôm nay. Binance đã nhanh chóng bắt nhịp khi list chính token cổ phiếu Coinbase với mã COIN/BUSDXu hướng Token cổ phiếu trên Binance

Vào hôm qua, Binance gây bất ngờ lớn khi chính thức ra mắt token cổ phiếu đầu tiên của mình với mã TSLA/BUSD. Sự kiện này tạo được tiếng vang trong thị trường Crypto. Nhiều người kỳ vọng một lượng vốn từ các nhà đầu tư chứng khoán truyền thống sẽ chuyển sang tiền điện tử.

Thừa thắng xông lên, Binance tiếp tục niêm yết mã Token cổ phiếu hot nhất hôm nay là Coinbase. Theo thông báo, cặp giao dịch COIN/BUSD sẽ chính thức giao dịch trên website vào ngày 14/4.Coinbase IPO được định giá đến 100 tỷ đô

Là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ. Coinbase mang niềm tin của các nhà đầu tư với hy vọng biến tiền điện tử trở nên phổ biến hơn.

Thông qua đợt bán Private trước thềm IPO, giá cổ phiếu COIN giao động trong khoảng 350$ khiến định giá công ty lên đến 100 Tỷ. Tuy nhiên theo Nasdaq, giá niêm yết tham khảo của COIN sẽ là 250$ khiến định giá công ty trong khoảng 66 Tỷ đô. Chúng ta cùng chờ xem mã COIN sẽ thể hiện như thế nào vào tối nay.

Là đối thủ canh tranh trực tiếp với Coinbase, đồng BNB của Binance cũng vừa có một tháng tăng trưởng hết sức ấn tượng. Gía BNB đang giao dịch ở 581$ khiến tổng vốn hóa (market cap) Binance đang định giá ở 90 Tỷ đô

Khi so sánh về doanh thu, lợi nhuận và lượng user, Binance có vẻ nhỉnh hơn Coinbase. Nếu lấy giá trị khi IPO của Coinbase làm tham khảo cho định giá Binance, chúng ta thấy mức giá BNB 500-600$ hiện tại không quá ảo tưởng.

Nếu bạn là holder BNB thực thụ, giá trị tài sản của bạn đã tăng ít nhất 15 lần từ đầu năm nay. Hãy tưởng tượng nếu tiếp bước để IPO trên một sàn chứng khoán chính thống, giá BNB sẽ ở mức bao nhiêu là hợp lý.

Để tham gia thảo luận thêm về BNB và cập nhật thị trường, mời bạn tham gia Group Telegram BeinCrypto nhé.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính từ trường Đại học Goethe Frankfurt, Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ nhỏ chuyên về Bitcoin trụ sở ở Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now