Binance vừa đốt BNB lần thứ 15, chịu chi hẳn gần 600 triệu USD

Share Article
Tóm lại
  • Binance hoàn tất BNB Burn lần thứ 15

  • Phân tích kỹ thuật giá BNB

Vào chiều 16/04, Binance đã đốt gần 1.1 triệu BNB, tương đương khoảng 600 triệu USD. Một cuộc đối kháng giữa phe bò và gấu đang diễn ra sau sự kiện BNB Burn 15th.Binance hoàn tất BNB Burn lần thứ 15

Vào đầu tuần, giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao đã chia sẻ đoạn tweet về sự kiện đốt BNB. Tuy nhiên, anh ấy không nói chính xác thời gian khiến cho cộng đồng háo hức chờ đợi sự kiện.Một vài tin đồn cho rằng BNB burn diễn ra vào ngày 30/04. Tuy nhiên, sự kiện này đã diễn ra sớm hơn dự định khiến cộng đồng tiền điện tử được dịp nhộn nhịp.

Mặc dù, BNB Burn lần thứ 15 chỉ đốt khoảng 1.099 triệu BNB, nghĩa là kém hơn cả lần thứ 9 đến thứ 14. Nhưng nếu quy ra bằng đô la Mỹ thì đây có thể là lần “chịu chi” nhất từ trước đến nay của Binance.

Cụ thể, nền tảng Binance thường trích một phần lợi nhuận để đốt BNB nhằm thúc đẩy giá tiền điện tử này. Nên giá BNB có động thái tăng sau khi tin tức được lan truyền.

Mặc khác, chúng ta dự đoán sàn giao dịch uy tín nhất châu Á có lẽ đã có một quý với lợi nhuận đột phá. Khi họ đã chi khoảng 592 triệu USD cho đợi đốt coin này.

Phân tích kỹ thuật giá BNB

Sau khi đốt BNB, giá tiền điện tử này có dấu hiệu tăng đáng kể. Quan sát biểu đồ khung thời gian hằng giờ, bạn có thể thấy hai thanh nến tăng giá liên tiếp. Tuy nhiên, một động thái đến từ áp lực bán đã khiến phe bò bị suy yếu.

Vào vài ngày trước, giá BNB sau khi thành công chạm mức ATH đã đảo chiều giảm mạnh. Nhờ vào sự hỗ trợ từ BNB burn nên giá có xu hướng tăng trở lại.

Theo phân tích kỹ thuật từ biểu đồ khung thời gian hằng giờ. Chỉ báo RSI cho tín hiệu của động thái giảm khi thông số dưới 50. Chỉ báo dao động stochastic đã phát hiện giao cắt cho động thái giảm. Các chỉ bảo đang biểu hiện xu hướng giảm.

Tuy nhiên trong biểu đồ khung thời gian hằng ngày. Chỉ báo RSI đã phá vỡ ranh giới quá mua nhưng vẫn có thông số trên 50. Chỉ báo MACD chưa có giao cắt của xu hướng giảm nhưng có thể sẽ hoàn tất giao cắt trong hôm nay. Chỉ báo stochastic đã xuất hiện giao cắt của toàn bộ động thái giảm.

Nguồn: tradingview

Chung quy lại, sự hỗ trợ từ sự kiện BNB burn đã tạo cơ hội cho áp lực mua nhưng phe bò đang suy yếu. Áp lực bán đang cố gắng đàn áp khiến BNB giảm ngay khi giá đang phục hồi. Các chỉ báo theo khung thời gian hàng giờ và hàng ngày cho dự đoán giá BNB sẽ giảm trong ngắn hạn.

Để cập nhật tin tức nhanh chóng, mời bạn tham gia cộng đồng telegram BeinCrypto.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now